Vòng đeo tay thể thao Misfit Speedo Shine 2 ra mắt

Phiên bản mới của mẫu vòng đeo tay thông minh Misfit Speedo Shine cũng có thiết kế chống nước mạnh và nhiều chức năng hỗ trợ tập luyện thể thao dưới nước.
Vòng đeo tay thể thao Misfit Speedo Shine 2 ra mắt
Vòng đeo tay thể thao Misfit Speedo Shine 2 ra mắt

Về cơ bản, chiếc vòng đeo tay thông minh Misfit Speedo Shine 2 cũng được thiết kế hướng đến người dùng yêu thích bơi lội cũng như các hoạt động thể thao khác. Misfit Speedo Shine 2 cũng được làm từ vật liệu nhôm cao cấp, độ bền cao và có khả năng chống thấm nước lên đến 50 m dù tổng thiết kế thể rất gọn nhẹ.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, chiếc vòng đeo tay thế hệ mới này cũng trang bị dãy đèn LED đa sắc màu hiện đại ở ngay mặt trước tựa như chiếc Shine 2 và pin có thể cho thời gian sử dụng lên đến 6 tháng. Riêng về tính năng, Misfit Speedo Shine 2 lẽ đương nhiên hỗ trợ khả năng đếm số vòng bơi lội, khoảng cách đường bơi cũng như lượng calo đã tiêu hao trong quá trình tập luyện.

Không chỉ mạnh mẽ dưới nước, Misfit Speedo Shine 2 cũng được xem là một công cụ trợ giúp luyện tập thể thao trên bộ và có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ của người dùng. Chiếc vòng đeo tay thể thaonhỏ nhắn này cũng hỗ trợ chức năng đếm ngược thời gian, phản hồi rung khi có tin nhắn, hoặc cuộc gọi đến từ smartphone được kết nối.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua video quảng cáo sản phẩm ngay sau đây để có một cái nhìn rõ hơn về Misfit Speedo Shine 2 (119,99 USD):

Theo PC World VN