Video: Nokia 9 đẹp long lanh trên một video YouTube

VietTimes -- Smartphone cao cấp nhất của Nokia là Nokia 9 mặc dù chưa được ra mắt nhưng một fan hâm mộ của “Nó kìa” đã dựng video về Nokia 9 dựa trên các tin tức rò rỉ từ trước đến nay.
Nokia 9 là smartphone cao cấp nhất của HMD Global - Nokia
Nokia 9 là smartphone cao cấp nhất của HMD Global - Nokia

Tuần trước, một số ảnh dựng và bản vẽ sơ bộ về Nokia 9 đã được tung lên mạng. Các fan hâm một của Nokia có lẽ vẫn chưa thỏa mãn với những hình ảnh dựng đó. Một người hâm mộ có nick là Concept creator đã tạo ra một video về Nokia 9 và đưa lên YouTube.

Trong video, Nokia 9 hiện lên long lanh với các cạnh viền cực mỏng, mặt trước và mặt sau được ốp kính sáng bóng, với camera kép nằm ở phía mặt lưng. Camera này được đặt nằm dọc cùng với một đèn chớp và hệ thống lấy nét tự động bằng laser.

Bên dưới cụm camera là một máy quét vân tay được đặt ở vị trí rất dễ chạm tới, không giống như máy quét của Galaxy S8 được đặt quá cao. Loa stereo được đặt ở mặt trước cạnh camera selfie. Nhìn chung, đây là một thiết kế thông minh và đẹp mắt. Nokia 9 được đồn đoán chạy chip Snapdragon 835 và có bộ nhớ 6 GB. Cấu hình này thuộc hàng “đỉnh” trong số các smartphone Android hiện nay.

Việc tạo ra một mẫu điện thoại ấn tượng như thế hoàn toàn nằm trong tầm tay của HMD Global – công ty quản lý thương hiệu Nokia. Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, Nokia 9 sẽ là “võ sĩ hạng nặng” để đưa Nokia trở lại võ đài vinh quang ngày xưa.