Video: Những thiết kế ấn tượng cho siêu phẩm công nghệ iPhone 7

VietTimes -- Kênh video "Sonitdac" công bố một loạt video các thiết kế độc đáo đầy sức sáng tạo dành cho  iPhone 7 với những tính năng rất bất ngờ: iPhone 7 màn hình mở rộng, iPhone 7 chống rơi bằng đệm khí; iPhone 7 với giá thay pin đa năng không tắt máy; iPhone 7 máy chiếu và bàn phím tương tác.
Video: Những thiết kế ấn tượng cho siêu phẩm công nghệ iPhone 7
 

Thiết kế iPhone7 với màn hình có thể mở rộng bằng một hệ thống kết cấu và màn hình đặc biệt, cho phép bạn có thể xem TV, ảnh hoặc bất cứ video nào với không gian rộng mở gấp 3 lần chuẩn thông thường. 

Bạn là người hay sử dụng điện thoại di động mọi lúc mọi nơi, bạn không muốn "dế" yêu của bạn tắt bất cứ lúc nào, bạn ghét phải thay pin? Nếu điều này thành hiện thực!, một chiếc giá đặt iPhone với khả năng thay pin khi đến mức gần kiệt là một điều thú vị.

Có nhiều người vụng về, đặc biệt là đàn ông và những người bận rộn, nhiều việc. Đánh rơi điện thoại là một sự cố không mấy ai tránh được, 70- 80% các cú rơi thót tim và gây shock cho hậu quả màn hình rạn nứt, tổn thương phần cứng hoặc bên ngoài khiến bạn chỉ muốn mất thêm nhiều triệu nữa cho sự vụng về của mình. Và đây là một giải pháp.
Chúng ta là những người bận rộn, chúng ta cần máy tính, cần điện thoại, cần trao đổi dữ liệu, cần thuận tiện và đơn giản. Chiếc điện thoại trong tương lai của bạn sẽ là tất cả. 

Tất nhiên, những thiết kế trên của Sonitdac không phải sẽ được đưa vào hiện thực cuộc sống, chúng ta có thể sẽ thất vọng khi cầm chiếc Iphone 7 mà không có những tính năng kỳ thú này. Nhưng có thể chờ đợi và hy vọng...

TTB