Video ghi lại toàn bộ quá trình nhảy dù của lính không quân

VietTime -- Đoạn video dưới đây ghi lại khoảng khắc nhảy dù từ hai chiếc C-130 của Lữ đoàn Lực lượng Không quân Hoa Kỳ 173 và Lữ đoàn Dù 63 bằng camera GoPro.

Video ghi lại toàn bộ quá trình nhảy dù của lính không quân ảnh 1 Ảnh chụp màn hình- nguồn Daniel Brown/Business Insider

GoPro từ lâu đã trở thành một nhãn hiệu camera hành trình đáng tin cậy. Thi thoảng, chúng ta lại được xem những đoạn video mãn nhãn được quay bằng camera của GoPro. Bạn có bao giờ tò mò về khoảnh khắc nhảy dù của lính không quân trông như thế nào?

Có thể nói 'Quy tắc của LGOPs' là quy tắc mô tả rõ nhất về biệt đội lính dù. Trong chiến tranh, những người lính được chuyên chở đến trận địa bằng máy bay. Người tham gia phải tập trung cao độ, can đảm, các  nhóm nhỏ nhảy ra khỏi máy bay chỉ được trang bị một cái dù và không có người giám sát.

Thật may mắn, khi một buổi tập huấn nhảy dù thực tế của Lữ đoàn 173 được ghi lại từ một chiếc Camera GoPro, những binh sĩ tham gia huấn luyện thuộc Lực lượng lính nhảy dù Serbia của Lữ đoàn dù 63.

Video ghi lại toàn bộ quá trình nhảy dù của lính không quân ảnh 2 Ảnh chụp màn hình- nguồnYouTube via Ultimate Military Channel

Binh sĩ thuộc đội lính nhảy dù đã sử dụng cặp phi cơ C-130 mang số hiệu Double Eagle. Theo Air Force, phi cơ C-130 có thể chở 64 người, phi cơ C-130J-30 có thể chở tới 92 người.  

Cận cảnh khoảng khắc nhảy dù của lính không quân được ghi lại từ Camera GoPro

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm