Video: Chiến tranh đường phố của quân đội Syria ở quận Layramoun, Aleppo

VietTimes-- Ngày 12.07.2016, Quân đội Syria tiến hành cuộc tấn công đánh sâu bên trong quận Al-Layramoun đang nằm trong quyền kiểm soát của lực lượng Hồi giáo nổ dậy trên miền bắc Aleppo, tái chiếm lại một số địa điểm quan trọng trong khu vực đang diễn ra chiến sự.
Giao chiến trên đường phố thành phố Aleppo
Giao chiến trên đường phố thành phố Aleppo

Hai đơn vị chuyên sâu chiến tranh đường phố là sư đoàn thiết giáp số 4 và lực lượng Vệ binh Cộng hòa đang phối hợp giao chiến ác liệt với các chiến binh Hồi giáo, mở đường đánh vào sườn tuyến phòng thủ của lực lượng thánh chiến cực đoan trong khu vực vòng xoáy bùng binh của quận Layramoun.

Phóng viên ANNA NEWS đi cùng lực lượng vũ trang quân đội Syria đã ghi lại toàn cảnh cuộc đọ súng trức tiếp với lực lượng Hồi giáo cực đoan và những cuộc nói chuyện, phỏng vấn các binh sĩ Quân đội Syria.

Video cũng quay lại cảnh hàng chục quả đạn cối – bình gas tự chế, do lực lượng Hồi giáo cực đoan làm thủ công và sử dụng để tiến hành các vụ khủng bố vàocác quận do quân đội Syria và cơ quan hành chính Syria quản lý trong thành phố Aleppo đông dân cư nhất Syria.

Cuộc chiến tranh đường phố của quân đội Syria trong quận Al-Layramoun.

NT