"Vẫn chưa biết có Táo quân 2016 - "Gặp nhau cuối năm" hay không"

Bản thân đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng chưa thể khẳng định gì về “số phận” của Táo quân 2016: “Hiện tại, tôi vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn về việc Đài Truyền hình Việt Nam có tiếp tục sản xuất Táo quân hay không.

"Vẫn chưa biết có Táo quân 2016 - "Gặp nhau cuối năm" hay không"

Dịp cuối năm, công chúng thường háo hức chờ đón chương trình Táo quân. Đây là 1 món ăn tinh thần đặc sắc đã trở thành “truyền thống” trong đêm giao thừa.
Tuy nhiên, sau khi phát hành Táo quân 2015, đã có rất nhiều nghệ sĩ chia sẻ rằng “rất có thể chương trình Táo quân sẽ dừng sản xuất”. Điều này khiến nhiều khán giả lo lắng.

Ngày 28.12, nghệ sĩ Chí Trung đã đăng trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng ê kíp thực hiện Táo quân kèm theo chú thích:

"Sự kiện trọng đại: Các Táo đầy đủ và quyết tâm năm nay sẽ "bay" để đáp ứng với tình yêu của các bạn" làm thông tin về Táo quân 2016 càng “nóng” hơn bao giờ hết".

Tiếp đó, ngày 30.12, một tờ báo khẳng định: Táo quân 2016 phải tới tháng Chạp tới bắt đầu khởi động. Đây mới là thời điểm chính thức để các nghệ sĩ ngồi lại với nhau để bàn bạc kịch bản, phân vai.

Thông tin này cho hay, hiện tại, Táo quân 2016 mới chỉ có khung kịch bản. Thêm vào đó, mới chỉ có 3 nghệ sĩ: Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh chắc chắn có mặt trong chương trình.

"Vẫn chưa biết có Táo quân 2016 - "Gặp nhau cuối năm" hay không" ảnh 1
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định: VFC vẫn chưa có quyết định về "số phận" của Táo quân 2016.

Liên lạc trực tiếp với đạo diễn Đỗ Thanh Hải – người giữ vị trí Tổng đạo diễn chương trình Táo quân nhiều năm cho biết, anh rất vui khi thấy nhiều người quan tâm tới Táo quân.

Tuy nhiên, bản thân anh cũng chưa thể khẳng định gì về “số phận” của Táo quân 2016: “Hiện tại, tôi vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn về việc Đài Truyền hình Việt Nam có tiếp tục sản xuất Táo quân 2015 hay không.

Sau kỳ nghỉ Tết dương lịch Đài mới có cuộc họp về việc sản xuất các chương trình cho Tết âm lịch, tới lúc đó mới có thông tin chính thức về chương trình.

Thế nhưng, theo nhận định của tôi thì rất có thể Táo quân 2016 vẫn được sản xuất theo thông lệ”.

Về những bức ảnh nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho hay: “Đó là ảnh chụp trong buổi liên hoan của các nghệ sĩ chứ không phải trong buổi họp êkip chương trình”.

Theo Trí Thức Trẻ