Urbanista Seattle – tai nghe dành cho cặp đôi

Thiết kế trẻ trung, khả năng chia sẻ nhạc từ cùng một nguồn phát là những điểm giúp Urbanista Seattle phù hợp cho các đôi tình nhân.
Urbanista Seattle – tai nghe dành cho cặp đôi
Urbanista Seattle – tai nghe dành cho cặp đôi

Nói đến tai nghe, có lẽ đa phần người dùng đều nhanh chóng hình dung ra một sản phẩm giúp mang lại những không gian giải trí riêng biệt, chẳng hề gây phiền phức đến những người xung quanh như loa rời. Tuy nhiên, tai nghe hiện tại không chỉ còn là một sản phẩm dành cho nhu cầu giải trí của 1 người như trước đây nữa - một điều vốn tạo cảm giác cách biệt giữa những người có chung một sở thích nghe nhạc.

Nắm được điều này, hãng tai nghe Thụy Điển Urbanista đã nhanh chóng cho ra mắt một mẫu tai nghe đặc biệt, có thể sẻ chia cùng một nguồn phát âm thanh để những cặp đôi có thể hòa mình vào âm nhạc mà vẫn không lo làm phiền những người xung quanh mình.

Về cơ bản, mẫu tai nghe Seattle cũng có thiết kế dạng chụp tai (over-ear) song trông trẻ trung và hiện đại bởi thiết kế nhiều tùy chọn màu sắc cũng như có thể xếp gọn củ tai để mang theo bên mình. Lẽ đương nhiên là để chia sẻ những ca khúc yêu thích với người cùng sở thích, bộ tai nghe Seattle cũng trang bị một ngõ cắm đặc biệt trên củ tai để kết nối thêm một bộ Seattle khác.

Vì sử dụng dây dẫn, cộng thêm việc trang bị driver đã được tinh chỉnh sẵn từ phía nhà sản xuất, nên Seattle được đảm bảo có thể mang lại chất lượng âm thanh không thể chê. Thiết kế dây cáp tín hiệu chiều dài 120mm cũng tỏ ra khá vừa vặn cho nhu cầu sử dụng di động. Urbanista Seattle cũng được tích hợp micro, hỗ trợ chức năng đàm thoại rảnh tay khi kết hợp với smartphone.

Nhà sản xuất cũng đảm bảo Seattle tương thích tốt với cả iPhone cũng như smartphone Android đang có mặt trên thị trường. Hiện tại, Seattle (giá khoảng 67 USD) có khá nhiều tùy chọn màu sắc, từ những gam màu đơn sắc như trắng muốt, đen tuyền, xanh đại dương, vàng hồng cho đến phiên bản kết hai tông màu đầy hấp dẫn.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Theo PC World VN