Tưng bừng Flash-mob của tiếp viên sân bay Rostov-on-Don Nga

Trên mạng truyền thông Nga lan truyền với tốc độ chóng mặt điệu nhảy Flash - Mob "Dancing trong sân bay Rostov-on-Don." Điệu nhảy của các nhân viên và tiếp viên sân bay đã gây được sự hào hứng của khách hàng địa phương và sự hiếu khách của sân bay.
Tưng bừng Flash-mob của tiếp viên sân bay Rostov-on-Don Nga

Kỷ niệm Ngày hàng không dân dụng Nga , các nhân viên sân bay và tiếp viên hàng không quyết định tặng khách bay bằng một điệu nhảy Flash Mob tưng bừng tại nhà chờ. Trong video, một nhóm thanh niên trẻ trong đồng phục đột nhiên bắt đầu nhảy theo các giai điệu khác nhau, từ nhạc của Michael Jackson và những bài hát Nga hiện đại từ những năm 90. Dần dần, tham gia nhiệt tình và điệu nhảy flash mob là những thành viên khác.

Có 35 nhân viên của các công ty đang hoạt động tại sân bay tham gia vào điệu nhày tặng khách hàng. Nhưng nhân viên thuộc phòng đăng ký, vận chuyển, tiếp viên hàng thông và những nhân viên phục vụ khác. Đại diện của sân bay cô Rostov Olga Ladeyschikova vui vẻ nói với truyền thông. Họ đã chuẩn bị đến 3 tuần cho hoạt động vui và hiệu quả này.

Có rất nhiều các phản ứng tích cực của hành khách trên mạng xã hội. Đại đa số cho rằng những hoạt động vui vẻ tự nhiên này nên được phát huy, càng nhiều càng tốt. Các cơ quan quản lý sân bay hứa không can thiệp mà ủng hộ sự sáng tạo của nhân viên trong phục vụ hành khách.

Trịnh Thái Bằng theo RG