Túi xách “hoàng thượng” gây chảo đảo cộng đồng các “con sen“

VietTimes -- Nếu bạn là một trong những người yêu và đam mê những chú mèo thì đây sẽ là những chiếc túi xách mà bạn không thể bỏ qua
Túi xách hay là mèo? (Ảnh:  picopoco08/Twitter)
Túi xách hay là mèo? (Ảnh: picopoco08/Twitter)

Một người phụ nữ nội trợ sinh sống tại Nhật Bản bỗng trở nên nổi tiếng nhờ những sản phẩm túi xách "hoàng thượng" handmade độc đáo của mình. Người phụ nữ này cho biết, cô là một người cực kỳ yêu thích những chú mèo và đó cũng chính là niềm cảm hứng để cô tạo ra những sản phẩm túi xách độc đáo của mình. 

Túi xách “hoàng thượng” gây chảo đảo cộng đồng các “con sen“ ảnh 1
Nếu như không để ý thì mọi người sẽ tưởng bạn đang cõng trên lưng một chú mèo thật (Ảnh: Instagram)

Cô thường đăng tải hình ảnh sản phẩm của mình lên tài khoản Instagram có tên "nekoseisaku_pico". Pico cũng là biệt danh mà mọi người thường gọi khi nhắc đến người phụ nữ này. Ngay từ những ngày đầu đăng tải hỉnh ảnh sản phẩm, tài khoản của Pico đã nhận được rất nhiều lượt theo dõi cũng như những bình luận hưởng ứng của cộng đồng mạng. Những chiếc balo hình động vật không phải là một điều gì đó quá mới mẻ, tuy nhiên điểm tạo nên sự đặc biệt trong các sảm phẩm của Pico đó chính là sự chân thực của sản phẩm. 

Túi xách “hoàng thượng” gây chảo đảo cộng đồng các “con sen“ ảnh 2
Tất cả những sản phẩm của Pico đều được làm handmade (Ảnh: Instagram)

Những chiếc túi xách, những chiếc balo của Pico đều rất gi những chú mèo thật. Nếu như không để ý kỹ rất có thể nhiều người sẽ lầm tưởng rằng bạn đang cõng theo một chú mèo trên lưng mình. Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng thời trang tuy nhiên Pico đều từ chối và cho biết cô chỉ bán sản phẩm của mình tại Nhật Bản. Lý do là bởi cô đã là bà mẹ 2 con và cô thích dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ của mình hơn là tham gia vào các dự án kinh doanh lớn.

Túi xách “hoàng thượng” gây chảo đảo cộng đồng các “con sen“ ảnh 3
Phải là một người rất yêu mèo mới có thể làm ra được những sản phẩm như vậy (Ảnh: Instagram)
Túi xách “hoàng thượng” gây chảo đảo cộng đồng các “con sen“ ảnh 4
Các sản phẩm đều được làm rất tỉ mỉ (Ảnh: Instagram)
Túi xách “hoàng thượng” gây chảo đảo cộng đồng các “con sen“ ảnh 5
Pico không có ý định hợp tác sản xuất sản phẩm số lượng lớn (Ảnh: Instagram)

Nguồn: O.C