Giá vàng miếng SJC tăng vọt, người mua lãi hơn 20 triệu đồng/lượng trong 1 tháng
Giá vàng miếng SJC tiếp tục thiết lập đỉnh mới trong hôm nay (2/3) khi tăng 3,9 triệu đồng/lượng so với phiên trước đó.
Giá vàng miếng SJC tiếp tục thiết lập đỉnh mới trong hôm nay (2/3) khi tăng 3,9 triệu đồng/lượng so với phiên trước đó.
Bảo Tín Minh Châu, Phú Quý, PNJ... khẳng định có đủ vàng, bạc để giao dịch với khách hàng trong dịp vía Thần Tài. Mỗi khách hàng có thể mua tối đa 1 lượng vàng (10 chỉ vàng) trong ngày.
PNJ vừa cho ra mắt sản phẩm vàng có trọng lượng 0,3 chỉ, được ép vỉ mỏng nhẹ và có hình ảnh chú ngựa. Còn DOJI tung ra thị trường 2 sản phẩm bạc đầu tay có trọng là 1 lượng và 5 lượng.
Ngày 19/12, loạt đại dự án bất động sản do Vingroup, Sun Group, DOJI... đầu tư sẽ đồng loạt khởi công, trải rộng từ các siêu đô thị, tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng đến những công trình biểu tượng với tổng mức đầu tư hàng trăm nghìn tỷ đồng.
Bộ Công an triệt phá đường dây lừa đảo xuyên biên giới, giả mạo dự án Vingroup, Doji, chiếm đoạt gần 140 tỷ đồng của 500 nạn nhân.
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đa phong cách của người phụ nữ hiện đại, TrenD by DOJI mang đến những thiết kế trẻ trung, thời thượng và dễ ứng dụng, phù hợp với mọi bối cảnh cho những cô nàng đa sắc.
Ngày 31/10/2025, tại Hà Nội, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Sunset Hospitality Group đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và hợp đồng quản lý – vận hành.
Giá vàng miếng SJC ở mức 147.400.000 đồng/lượng ở chiều mua vào, bán ra ở mức 148.900.000 đồng/lượng, giảm 300.000 đồng/lượng so với hôm 25/10.
Tháng 10/2025, Tập đoàn DOJI liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước, tiếp tục đánh dấu những cột mốc tự hào trên hành trình phát triển.
Ngày 02/10, DOJILAND chính thức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất Dự án cho cư dân Diamond Crown Hai Phong (TP Hải Phòng).
Kim cương – biểu tượng của sự vĩnh cửu và thuần khiết – luôn được xem là lựa chọn hoàn hảo để khắc ghi lời thề chung đôi thiêng liêng.
Ngày 13/9 vừa qua, concert Em Xinh “Say Hi” đã trở thành một bữa tiệc âm nhạc thăng hoa, cuốn hút hàng chục ngàn khán giả tại TP.Hồ Chí Minh.
Đầu năm Ất Tỵ 2025, nhìn lại trong ngành bất động sản, không ít sếp lớn tuổi Tỵ đã “công thành, danh toại”, có thể kể tới như: ông Đỗ Minh Phú - Chủ tịch Doji, ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Alphanam, ông Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch Hợp Lực.
TPBank sẽ phát hành thêm 440,3 triệu cổ phiếu mới để trả cổ tức cho cổ đông. Sau đợt phát hành, vốn điều lệ sẽ tăng từ 22.016 tỷ đồng lên 26.419 tỷ đồng.
Với việc đáp ứng yêu cầu về năng lực tài chính - thương mại - kỹ thuật, kinh nghiệm, DOJI đã vượt Coteccons trúng thầu dự án Đô thị mới An Vân Dương, TP Huế.
SJC, Doji, PNJ, Bảo Tín Minh Châu là những doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh vàng và thuộc diện thanh tra lần này. Nhiều đơn vị có doanh thu rất lớn nhưng lợi nhuận mỏng dù giá vàng chênh lớn, biến động mạnh.
Đoàn công tác sẽ thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật về kinh doanh vàng, về phòng chống rửa tiền của 2 ngân hàng TPBank, Eximbank và 4 doanh nghiệp là DOJI, SJC, Bảo tín Minh Châu và Vàng bạc đá quý Phú Nhuận.
DOJI nơi ông Đỗ Minh Phú là Chủ tịch Hội đồng sáng lập là một trong số các doanh nghiệp kinh doanh vàng lớn nhất Việt Nam. Trong năm 2023, doanh nghiệp này tiếp tục lãi hàng trăm tỷ đồng.
VietTimes – Bà Đỗ Vũ Phương Anh, con gái của ông chủ Doji Đỗ Minh Phú, làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Doji, thay ông Đỗ Minh Đức.
VietTimes - DOJI và TGKC ưu đãi tới 35% trang sức, hoàn tiền đến 800 triệu đồng, tặng chuyến du lịch châu Âu giá 100 triệu đồng... mừng 29 năm thành lập.