Trải nghiệm nhanh Huawei Freebuds 3: Tai nghe true wireless giá tầm trung

Huawei Freebuds 3 là chiếc tai nghe âm thanh nổi không dây - True Wireless Stereo - mới nhất từ Huawei với chế độ khử ồn chủ động vừa ra mắt thị trường vào tháng 12 vừa rồi.

Freebuds 3 với thiết kế hộp sạc tròn bằng nhựa nhỏ gọn nằm gọn trong bàn tay, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo người. Tuy nhiên với vỏ bóng, hộp tai nghe dễ bám bẩn vân tay hay bề mặt dễ xước nếu không cẩn thận. Nắp tai nghe sử dụng nam châm để cố định, đóng mở tương đối dễ dàng, tai nghe cũng được cố định trong hộp bằng nam châm.

Tai nghe Freebuds mới được thiết kế mở đem lại cảm giác thoải mái khi đeo so với các dòng tai nghe khử ồn khác, không bị khó chịu do sự ngột ngạt như các sản phẩm over-ear ôm hết tai hay hiệu ứng chênh lệch áp suất khi sử dụng in-ear nhét tai.

Là dòng earbuds gài trong tai thiết kế vừa vặn với đường cong ống tai, việc đeo Freebuds khá là chắc chắn, khó rơi rớt dù hoạt động mạnh.

Khả năng kết nối của tai nghe tương đối ổn định, hầu như không bị chậm tiếng hai bên tai nghe. Với chipset Kirin A1, chiếc tai nghe có âm thanh phản hồi tức thời có độ trễ thấp.

Freebuds 3 còn được tích hợp khả năng khử ồn thông minh chủ động có thể tùy chỉnh qua app AI Life của Huawei. Khả năng khử ồn tuy không quá hoàn hảo nhưng đủ để giảm tối đa tạp âm cho những cuộc gọi có chất lượng tốt nhất dù trong môi trường ồn ào đông đúc. Người dùng có thể dễ dàng bật tắt chế độ khử ồn của tai nghe với hai chạm trên tai nghe.

App Huawei AI Life trên App store.

Thông tin về pin của tai nghe trong app.

Tùy chỉnh khả năng khử ồn của tai nghe.

Pop-up trên điện thoại được kết nối với tai nghe khi mở nắp.

Huawei Freebuds 3 nhờ sở hữu khả năng khử ồn giúp cho âm thanh có chất lượng khá tốt, với ống bass được thiết kế để cho ra âm thanh to hơn, mạnh mẽ hơn, bass dày ấm ít bị bể tiếng.

Hộp sạc với cổng sạc USB-C.

Sạc tai nghe với khả năng sạc không dây bằng chiếc Huawei Mate 30 Pro.

Hộp sạc của Freebuds 3 hỗ trợ sạc không dây và có thể sạc bằng bộ sạc không dây hoặc sạc ngược không dây trên một số mẫu điện thoại hỗ trợ như chiếc Huawei Mate 30 Pro. Với chip Kirin A1 tiêu thụ năng lượng thấp, Freebuds 3 có thể phát nhạc liên tục 4 giờ và tổng cộng thêm 20 giờ khi kết hợp với hộp sạc.

Chiếc tai nghe hiện lên kệ với mức giá 4.290.000 đồng.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/phu-kien/trai-nghiem-nhanh-huawei-freebuds-3-tai-nghe-true-wireless-gia-tam-trung-193458.ict