Trải nghiệm Mi 6 – Smartphone cao cấp của Xiaomi (video)

VietTimes – Hãng điện tử Xiaomi đã được biết đến nhiều ở thị trường Việt Nam với những mẫu smartphone được thiết kế đẹp mắt, hiệu năng tốt. VietTimes đã có trải nghiệm với chiếc Mi 6, smartphone cao cấp vừa được Xiaomi mở bán ngày 29/4 tại Trung Quốc.

Mi 6 là smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Xiaomi

Mi 6 là smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Xiaomi

Các sản phẩm điện tử của Xiaomi khá hút khách Việt bởi giá mềm hơn so với các sản phẩm của Hàn Quốc, Mỹ, chẳng hạn như TV màn hình cong, soundbar, sạc dự phòng, xe thăng bằng…

Đối với smartphone, các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của Xiaomi với giá thành từ 5-7 triệu thu hút nhiều khách hàng hơn là các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, chiếc Xiaomi Mi 6 với cấu hình rất mạnh mẽ và mức giá tương đối mềm cũng là một lựa chọn hợp lý với người dùng. Theo anh Nguyễn Việt, chủ một cửa hàng chuyên bán sản phẩm Xiaomi, thì Mi 6 hiện có mức giá 10,5 triệu đồng. Thời gian tới khi hàng về nhiều hơn thì sản phẩm sẽ có mức giá tốt hơn.

Mời các bạn xem video trải nghiệm sản phẩm của VietTimes

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.