Tp. HCM: Cháy lớn tại cửa hàng bếp, 4 người thương vong

Khoảng 4h ngày 10-6, đám cháy bùng phát tại cửa hàng bếp từ Phú Gia, số 423, Lũy Bán Bích, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh làm 4 người tử vong, trong đó 3 nạn nhân nam và1 nạn nhân là nữ

Tp. HCM: Cháy lớn tại cửa hàng bếp, 4 người thương vong

Đại tá Lê tấn Bửu, Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh xác nhận, vụ cháy khiến 4 người tử vong, tuy nhiên danh tính nạn nhân chưa được xác định.
Theo một số người dân sống gần hiện trường, khoảng 4h, đám cháy bùng phát phía sau cửa hàng buôn bán bếp từ, khói đen nghi ngút. Cửa hàng dạng nhà ống, chỉ có một cửa kéo phía trước nên những người trong nhà không có lối thoát.

Tp. HCM: Cháy lớn tại cửa hàng bếp, 4 người thương vong ảnh 1

Cửa hàng bếp từ Phú Gia, 423 Lũy Bán Bích, phường Tân Hiệp, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, nơi xảy ra cháy làm 4 người tử vong.

Người dân đã phá cửa sắt để vào trong chữa cháy nhưng bất thành. Phòng Cảnh sát PCCC quận Tân Phú đã điều xe chữa cháy chuyên dụng, trong đó có xe thang cùng hàng chục CBCS đến hiện trường triển khai chữa lửa.


Theo thông tin ban đầu, những người tử vong là do chết ngạt, trong 4 nạn nhân có 3 nạn nhân nam và 1 nạn nhân nữ.

 Đến 8h40’,  hiện trường vụ cháy được phong tỏa. Các đơn vị chức năng tiến hành vào hiện trường làm rõ nguyên nhân.

Anh Lê Văn Tâm (37 tuổi, nhà đối diện vụ cháy) cho hay, trong lúc đang ngủ, ông giật mình thức giấc khi nghe tiếng kêu cứu từ cửa hàng bếp từ Phú Gia. Anh Tâm chạy ra thì thì khói bốc lên nghi ngút. Bà chủ của hàng bếp từ đã chạy ra phía ngoài kêu cứu nhưng cửa sắt khóa kín không thoát ra ngoài được. Lúc này vô tình một xe cẩu đi ngang qua hiện trường, phát hiện đám cháy đã dừng lại. Tài xế xe cẩu đã dùng cẩu phá bung cửa sắt để khói thoát ra ngoài. Bên trong cửa sắt là lớp cửa kính dày nên tài xế xe cẩu tiếp phá lớp cửa kính này. Đồng thời tài xế xe cẩu phá bảng quảng cáo trên lầu 1 của cửa hàng bếp từ.

Bà chủ của hàng bếp từ đã nhảy từ tầng 1 xuống đất bị thương nặng được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Một số hình ảnh từ hiện trường vụ cháy:

Tp. HCM: Cháy lớn tại cửa hàng bếp, 4 người thương vong ảnh 2
Tp. HCM: Cháy lớn tại cửa hàng bếp, 4 người thương vong ảnh 3
Tp. HCM: Cháy lớn tại cửa hàng bếp, 4 người thương vong ảnh 4
Tp. HCM: Cháy lớn tại cửa hàng bếp, 4 người thương vong ảnh 5
Tp. HCM: Cháy lớn tại cửa hàng bếp, 4 người thương vong ảnh 6

Theo CAND