Top 7 smartphone chụp ảnh đỉnh nhất hiện giờ

Trong cuộc đua về công nghệ giữa các đại gia công nghệ trong thế giới điện thoại thông minh, camera ảnh được xem là một trong những điểm cạnh tranh tạo lợi thế khác biệt.

1. Samsung Galaxy S10 Plus. Samsung Galaxy S10 Plus sở hữu bộ ba cảm biến ở phía sau linh hoạt hơn nhiều về chụp ảnh so với đối thủ cạnh tranh mà Apple tung ra. Sự xen kẽ giữa ba loại góc chụp, từ chụp tiêu chuẩn đến góc chụp siêu rộng, được thực hiện chỉ trong một phần của giây bằng một cú chạm ngón tay. Camera mặt trước của điện thoại cung cấp những bức ảnh chân dung rõ nét và loạt tính năng tích hợp khá thú vị.

2. Google Pixel 3. Google Pixel 3 đánh bạt các đối thủ về ảnh chụp nhờ tích hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo cực hiệu quả. Tuy chế độ chụp "Chân dung" kém hơn so với iPhone XS Max nhưng chất lượng với góc rộng hơn. Điện thoại này thay thế ngôi vị "vua bóng đêm" của Huawei P30 Pro nhờ chế độ chụp "Ban đêm" hoặc "Dịch chuyển ban đêm".

3. iPhone XS Max. iPhone XS Max cung cấp hình ảnh có độ phơi sáng được kiểm soát ở mức hoàn hảo, độ tương phản luôn được cân bằng tuyệt vời. Đây là điện thoại thông minh có khả năng hiển thị ảnh "thực chất" nhất, hình ảnh mà phần mềm xử lý ít bị "nhân tạo" hơn so với những gì mà điện thoại của Samsung cung cấp. Hơn nữa, iPhone XS Max được đánh giá là một trong những nhà vô địch của chế độ chụp "Chân dung".

4. Huawei P30 Pro. Huawei P30 Pro sở hữu bốn cảm biến ảnh, trong đó 3 cảm biến cho phép chụp ảnh chất lượng, sắc nét và màu sắc tương phản tuyệt vời. Tính linh hoạt của zoom lai quang học và kỹ thuật số vượt xa so với các đối thủ cạnh tranh như iPhone XS Max và Samsung Galaxy S10 Plus. Cảm biến thứ 4 "Tof" cạnh tranh trực tiếp với quyền bá chủ của điện thoại hiệu Apple trong chế độ chụp "Chân dung". Công nghệ xử lý hình ảnh kém "tự nhiên" hơn so với iPhone XS Max nhưng cũng không quá "nhân tạo" so với Samsung Galaxy S10 Plus. Huawei P30 Pro tạo ra những phép màu nho nhỏ trong điều kiện ánh sáng yếu, với kết quả sánh ngang với Pixel 3 Google, nhà vô địch về ảnh thể loại này.

5. OnePlus 6T. OnePlus 6T là điện thoại thông minh chụp ảnh có tỉ lệ chất lượng/giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Điện thoại này đã được nâng cấp phần mềm ảnh nhờ tích hợp trí thông minh thuật toán và trí tuệ nhân tạo. Đó là lý do ảnh chụp trên điện thoại có chất lượng tốt và chế độ chụp ban đêm khá hiệu quả.

6. Xiaomi Mi 9. Với 3 cảm biến ảnh, màn hình OLED tuyệt vời, thời lượng pin tốt và bộ xử lý mạnh mẽ, Xiaomi Mi 9 tập trung vào lĩnh vực nhiếp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh ban đêm. Đây là mẫu điện thoại dành cho những người đang tìm kiếm một thiết bị hoạt động tốt ở mọi nơi nhưng không muốn chi quá nhiều tiền cho công nghệ.

7. Pocophone F1. Pocophone F1 cung cấp những hình ảnh chính xác, tuyệt đẹp ở điều kiện ban ngày và vẫn chất lượng ở điều kiện ban đêm mặc dù điện thoại này không có chế độ ban đêm giống như P Smart 2019. Đây là lựa chọn đúng đắn với những người không muốn bỏ nhiều chi phí để có được những bức ảnh du lịch tuyệt đẹp.

Theo VnMedia

http://vnmedia.vn/tin-anh/201904/top-7-smartphone-chup-anh-dinh-nhat-hien-gio-630339/