Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần: game hack não Hiden Folk, Google Map Go tra cứu bản đồ mới

VietTimes -- Top 5 ứng dụng “nóng bỏng tay” không thể bỏ lỡ trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  Amazon Alexa

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần: game hack não Hiden Folk, Google Map Go tra cứu bản đồ mới  ảnh 1

Amazon Alexa là ứng dụng hỗ trợ các các thiết bị gia đình thông minh Amazon Echo và Echo Dot. Ứng dụng Amazone Alexa là người bạn đồng hành miễn phí cho thiết bị của bạn, sẵn sàng để thiết lập, điều khiển từ xa và các tính năng nâng cao. Amazone Alexa cho Android luôn sẵn sàng chơi những bản nhạc bạn yêu thích, cung cấp thông tin thời tiết và tin tức cập nhật mới nhất, trả lời câu hỏi, tạo danh sách và nhiều hơn thế nữa. Bộ não của Alexa nằm trong đám mây, vì vậy, nó liên tục học hỏi, bổ sung thêm kiến thức và chức năng theo thời gian. Bạn càng sử dụng Alexa nhiều, nó càng phù hợp với các mẫu câu, từ vựng và sở thích cá nhân của bạn. Amazon đang cố gắng để theo kịp với trợ lý ảo của Google.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Hiden Folk

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần: game hack não Hiden Folk, Google Map Go tra cứu bản đồ mới  ảnh 2

Chỉ với hai màu cơ bản trắng, đen, tuy nhiên nhà sản xuất đã tạo ra một tựa game giải đố tuyệt vời mang tên Hidden Folks. Nhìn qua qua thì thấy đơn giản là vậy nhưng một khi đã nhập tâm vào game, bạn khó lòng có thể dứt ra được. Nhiệm vụ của bạn chính là truy tìm những thứ mà trò chơi yêu cầu mà thôi, nhưng để tìm được những thứ cần tìm thì bạn cần phải có con mắt rất tinh tường, có đầu óc suy luận thật khoa học và sự tập trung cao độ trong suốt quá trình chơi. Nhẹ nhàng, hấp dẫn và mang đậm tính giải trí cao, Hidden Folks chính là tựa game được đánh giá cao nhất hiện nay.

Tải ứng dụng tại đây.

3.  Google Maps Go

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần: game hack não Hiden Folk, Google Map Go tra cứu bản đồ mới  ảnh 3

Gần đây nhất, nhà sản xuất Google đã vừa ra mắt ứng dụng Google Maps Go, là sự nối tiếp của Google Maps với bản rút gọn. Ứng dụng hỗ trợ 70 ngôn ngữ, cung cấp bản đồ chi tiết của hơn 200 quốc gia và có hầu hết các chức năng chính phiên bản gốc là Google Map. Ứng dụng giúp người dùng di chuyển nhanh hơn nhờ thông tin giao thông thời gian thực, tìm lịch trình đi xe bus hoặc xe lửa bằng cách xem live lịch trình xe di chuyển trong thành phố,; giúp bạn đưa ra những quyết định xem nơi nào tốt nhất để đi đến thông qua đánh giá, xếp hạng và hình ảnh đồ ăn; tìm số điện thoại và địa chỉ đến một địa điểm nào đó,… Đáng chú ý là ứng dụng có thể cài đặt trên những máy cấu hình thấp, ít dung lượng và ngay cả khi kết nối mạng kém thì nó vẫn duy trì chất lượng bản đồ ổn định.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Skyline

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần: game hack não Hiden Folk, Google Map Go tra cứu bản đồ mới  ảnh 4

Skyline là bộ ứng dụng hình nền vừa phát hành trong thời gian gần đây và được khá nhiều người chú ý bởi cách hoạt động rất giống với hình nền chính chủ của Google. Skyline sử dụng dữ liệu bản đồ 3D từ Mapbox, cung cấp vị trí khá chi tiết. Bạn có thể lấy vị trí của mình hoặt một vị trí nào đó trên bản đồ làm hình nền. Skyline sẽ chuyển góc nhìn khi bạn mở khóa hoặc vuốt trên màn hình chính, thậm chí khi nghiêng máy cũng sẽ thấy hiệu ứng hình ảnh động và nếu bạn đang sử dụng Android 8.1, màu sắc của menu điện thoại sẽ thay đổi để phù hợp.

Tải ứng dụng tại đây.

5.  Celestine Mars Explorer

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần: game hack não Hiden Folk, Google Map Go tra cứu bản đồ mới  ảnh 5

Bạn là người đam mê khám phá những vùng đất mới? Hãy đến với ứng dụng Celestine Mars explorer. Nhiệm vụ của người chơi là thực hiện một cuộc khám phá lịch sử trên sao Hỏa, sinh sống hoàn toàn dưới lòng đất với hệ động thực vật phong phú. Người chơi cần di chuyển khéo léo để tránh những chướng ngại vật, ăn điểm thưởng và tiếp tục khám phá hành trình bí ẩn trên sao Hỏa.

Tải ứng dụng tại đây.