Top 10 bài hát được nghe nhiều nhất trong ngày Valentine

VietTimes -- Âm nhạc chính là món quà lãng mạn nhất cho mỗi dịp Valentine và Spotify vừa công bố danh sách top 10 bài hát xuất hiện nhiều nhất trong các playlist về ngày Valentine trên toàn cầu.

"All of Me" là ca khúc huyền thoại về tình yêu ngày Valentine. Ảnh: spotify.com

"All of Me" là ca khúc huyền thoại về tình yêu ngày Valentine. Ảnh: spotify.com

Danh sách này gồm:

1. “All of Me” - John Legend

2. “Thinking out Loud” - Ed Sheeran

3. “Just the Way You Are” - Bruno Mars

4. “I Will Always Love You” - Whitney Houston

5. “Can't Help Falling in Love” - Elvis Presley

6. “My Girl” - The Temptations

7. “Make You Feel My Love” - Adele

8. “Perfect” - Ed Sheeran

9. “I Don't Want to Miss a Thing - from "Armageddon" - Aerosmith

10. “I'm Yours” - Jason Mraz

Dựa trên dữ liệu từ người nghe, những thông tin dưới đây có thể gây bất ngờ về ca khúc đang xếp đầu bảng xếp hạng "All of me".

- “All of Me” là ca khúc được thêm nhiều nhất vào các playlist (danh sách phát) chủ đề “tình yêu”. Người dùng Spotify đã tạo hơn 75 triệu playlist có tiêu đề sử dụng từ “love” (tình yêu).

- Đây cũng là lựa chọn bài hát hàng đầu cho cả nam và nữ trong các playlist có tiêu đề vền gày Valentine.

- “All of Me” được thêm vào hơn 29 triệu playlist.

- Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, số lượt stream của ca khúc này tăng ít nhất 50% vào ngày Valentine mỗi năm, mạnh nhất vào năm 2017 với số lượt stream tăng 85%.

“Sức ảnh hưởng của “All of Me” vẫn luôn khiến tôi bất ngờ và tạo cho tôi nhiều cảm hứng. Thật vinh dự khi biết sản phẩm của mình mang lại ý nghĩa lớn cho nhiều người đến thế. Tôi đã viết ca khúc này dành tặng cho người phụ nữ của mình khi chúng tôi chuẩn bị lên kế hoạch gắn kết với nhau trọn đời.

Tuy nhiên, thường thì những bài hát hay nhất đều có thể biểu đạt được cảm xúc của cá nhân cũng như của tất cả mọi người. Và tôi rất mãn nguyện vì những người yêu nhau trên khắp thế giới đều có thể thấy mình trong ca khúc này và biến nó thành câu chuyện của riêng mình”, nam ca sĩ John Legend chia sẻ.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm