Tim Cook gửi tâm thư cho nhân viên trước những diễn biến phức tạp của virus corona

VietTimes -- Giám đốc điều hành của Apple - Tim Cook mới đây đã gửi cho toàn bộ nhân viên của mình một email trong đó đề cập đến tác động của virus Corona đối với công ty

Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple (Ảnh: Techcentral)

Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple (Ảnh: Techcentral)

Giám đốc điều hành của Apple - Tim Cook mới đây đã gửi cho toàn bộ nhân viên của mình một email trong đó đề cập đến tác động của virus Corona đối với công ty. Email này được gửi đi sau khi Apple tuyên bố rằng nguồn cung iPhone trên toàn cầu sẽ bị ảnh hưởng do thiếu hụt vật liệu sản xuất. 

Trong email, Tim Cook nói rằng việc đảm bảo sức khỏe cho các nhân viên của công ty là nhiệm vụ quan trọng nhất lúc này.

Dưới đây là nội dung chi tiết trong email của Tim Cook.

Gửi mọi người,

Dịch bệnh COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người trong đại gia đình Apple. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới mọi người vì sự cống hiến, đồng cảm, thấu hiểu và quan tâm với mọi người. Hôm nay, chúng ta đã quyết định tăng gấp đôi quỹ quyên góp để hỗ trợ tiêu diệt loại dịch bệnh nguy hiểm này.

Mối quan tâm hàng đầu của chúng ta chính là sức khỏe của những nhân viên, các đối tác, khách hàng của Apple đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người trong đội ngũ của Apple đã làm việc không ngừng nghỉ để đối phó với dịch bệnh COVID-19 bằng tinh thần tích cực, thấu hiểu.

Các văn phòng của công ty và trung tâm liên lạc đã mở cửa trở lại ở Trung Quốc. Các cửa hàng cũng đã bắt đầu mở cửa trở lại. Trưa nay, tôi đã gửi thông tin cho các cổ đông và các nhà đầu tư về việc chúng ta đã không đạt được doanh thu kỳ vọng trong quý 3. Bên ngoài Trung Quốc, nhu cầu của các khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng ta vẫn đang rất tốt báo hiệu việc gián đoạn kinh doanh hiện tại chỉ là tạm thời.

Mối quan tâm hàng đầu của công ty vẫn là sức khỏe và sự an toàn của các nhân viên, đối tác chuỗi cung ứng, khách hàng và cộng đồng mà chúng ta hợp tác. Chúng ta cần phải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người đang trực tiếp đối mặt và giải quyết tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay. 

Nguồn: Bloomberg

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm