Thương hiệu tai nghe True Wireless SUDIO gia nhập thị trường Việt Nam

Với các đặc điểm nổi trội như thiết kế tinh tế, chất âm tốt, thời lượng sử dụng pin dài lên đến 35 giờ và giá thành từ 2,38 triệu đồng, các dòng tai nghe True Wireless Tolv được đánh giá sẽ là sản phẩm được người dùng đón nhận.

SUDIO bắt nguồn từ âm nhạc Thụy Điển, như là một biểu tượng của âm nhạc và nhà sản xuất lấy cảm hứng về một Thụy Điển xinh đẹp, thanh lịch và tinh tế để thiết kế sản phẩm. Sudio hướng đến sản phẩm có chất lượng âm thanh đặc biệt để có thể lan rộng đến tất cả những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới, tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất cho người nghe nhạc. Sản phẩm đang có 2 dòng tai nghe chính.

Thương hiệu tai nghe True Wireless SUDIO gia nhập thị trường Việt Nam ảnh 1

Sản phẩm dòng Tolv cung cấp một đặc điểm riêng cho âm thanh với các điểm sáng được đánh giá cao như: Sử dụng công nghệ mới nhất Bluetooth 5.0, phạm vi hoạt động xa hiệu quả lên đến 15 mét, tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android thuận lợi cho sử dụng các thiết bị di động. Sản phẩm được áp dụng công nghệ graphene giúp cân bằng các nốt động và nhất thời để tạo ra trải nghiệm nghe sống động giống như thật, đưa bạn vào khoảnh khắc âm nhạc.

Thương hiệu tai nghe True Wireless SUDIO gia nhập thị trường Việt Nam ảnh 2

Còn dòng tai nghe True Wireless Tolv R lại có sự pha trộn tuyệt vời của các nốt sáng và âm cao rõ ràng, Tolv R dễ dàng cân bằng các tông màu sáng và trong suốt để tạo lên trải nghiệm iêng biệt cho người nghe.

Thương hiệu tai nghe True Wireless SUDIO gia nhập thị trường Việt Nam ảnh 3

Đặc biệt, sản phẩm được trang bị điều khiển tai nghe tự động tách rời hay ghép nối ngay lập tức, cùng tính năng trợ lý giọng nói trên thiết bị, có micrô trên cả hai tai nghe giúp người dùng dễ dàng đàm thoại và kiểm soát cuộc gọi, giúp người nghe trải nghiệm âm nhạc một cách hoàn hảo.

Thương hiệu tai nghe True Wireless SUDIO gia nhập thị trường Việt Nam ảnh 4

Ngoài ra, sản phẩm được chú trọng về thời gian sử dụng pin, thời gian hoạt động lên đến 35 giờ. Sản phẩm được trang bị các phím đa chức năng như: Bật, tắt nguồn, trả lời, kết thúc, từ chối cuộc gọi, phát nhạc, giữ nhạc…

Với công nghệ sạc pin nhanh, thiết bị nhỏ gọn, hộp sạc siêu nhẹ, tiện lợi cho thói quen sử dụng hàng ngày của người dùng.Với việc chú trọng về thiết kế sản phẩm, tai nghe SUDIO cũng như là một phụ kiện thời trang của người sử dụng. Cùng thiết kế tinh tế, sang trọng, nhỏ gọn và có nhiều màu sắc khác nhau, Tai nghe True Wireless thương hiệu SUDIO hứa hẹn sẽ là sản phẩm tai nghe yêu thích của mọi đối tượng.

Thương hiệu tai nghe True Wireless SUDIO gia nhập thị trường Việt Nam ảnh 5

Sản phẩm nhắm vào đối tượng khách hàng tầm trung. Với mức giá công bố 2,388,000 VNĐ đối với mã Tolv R và 3,588,000 VNĐ với mã Tolv , đây được đánh giá là khá mềm đối với dòng sản phẩm True Wireless phân khúc trung cấp tại Việt Nam.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/the-gioi-so/phu-kien/thuong-hieu-tai-nghe-true-wireless-sudio-gia-nhap-thi-truong-viet-nam-191879.ict