Thủ tướng Anh bí mật kết hôn lần ba

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thủ tướng Johnson và hôn thê Symonds làm lễ cưới bí mật tại nhà thờ Westminster, gây bất ngờ cho cả trợ lý thân cận, theo truyền thông Anh.
Johnson và Symonds đi bỏ phiếu hôm 6/5. Ảnh: Reuters.
Johnson và Symonds đi bỏ phiếu hôm 6/5. Ảnh: Reuters.

Truyền thông Anh cho biết đám cưới của Thủ tướng Boris Johnson và hôn thê Carrie Symonds diễn ra bí mật tại nhà thờ Westminster hôm 29/5. Các vị khách được mời đến vào phút chót, ngay cả những quan chức cấp cao tại Văn phòng Thủ tướng Anh cũng không biết về kế hoạch tổ chức đám cưới.

Nhà thờ Westminster bất ngờ bị phong tỏa lúc 13h30 (19h30 giờ Hà Nội). Symonds xuất hiện sau đó 30 phút trên một chiếc limo với bộ váy dài màu trắng và không có mạng che mặt. Không có thêm thông tin nào về sự kiện. Các đám cưới ở Anh được phép diễn ra với không quá 30 khách mời do những biện pháp giãn cách phòng chống Covid-19.

Phát ngôn viên của Thủ tướng Anh không bình luận về thông tin này.

Johnson, 56 tuổi, và bạn gái Symonds, 33 tuổi, đính hôn hồi tháng 2/2020. Họ đã sống cùng nhau ở phố Downing kể từ khi Johnson trở thành Thủ tướng Anh năm 2019. Họ có một con trai tên Wilfred Lawrie Nicholas Johnson ra đời hồi năm ngoái.

Truyền thông Anh tuần trước cho biết Thủ tướng Johnson và hôn thê đã gửi giấy mời cưới đến người thân và bạn bè, trong đó cho biết đám cưới của họ sẽ diễn ra ngày 30/6/2022 nhưng không công bố địa điểm.

Đây là lần thứ ba Thủ tướng Johnson kết hôn. Ông cưới Allegra Mostyn-Owen năm 1987 và chia tay năm 1993. Chỉ 12 ngày sau, Johnson kết hôn với luật sư Marina Wheeler, họ có đứa con đầu tiên sau đó 5 tuần. Hai người có tổng cộng 4 người con và li dị vào tháng 9/2018.

Theo Vnexpress