Thử độ bền HTC U11: vỡ màn hình sau khi bị uốn cong

VietTimes – Kênh YouTube JerryRigEverything chuyên thực hiện các bài test độ bền điện thoại lần này đã thực hiện các màn “tra tấn” đối với chiếc HTC U11. Kết quả cho thấy U11 là một mẫu smartphone rất dễ vỡ. 

HTC U11 là một mẫu điện thoại độc đáo. Nó có thiết kế mặt lưng rất bóng bẩy, lạ mắt, đi kèm với một tính năng thú vị - bóp cạnh điện thoại để kích hoạt một số ứng dụng.

Đánh giá của Phone Arena về HTC U11 cho thấy smartphone này được trang bị một chiếc máy ảnh tuyệt vời, hoạt động nhanh và hiệu suất pin đáng nể. Tuy nhiên, giao diện và hiệu suất không quan trọng nếu một thiết bị mong manh dễ vỡ.

Kênh JerryRigEverything trên YouTube đã thực hiện những bài “tra tấn” nổi tiếng của mình, đó là cào xước, đốt và bẻ cong.

Khi bị cào xước, cảm biến vân tay vẫn làm việc hoàn hảo sau khi bị trầy xước nặng. Các thử nghiệm đốt cháy cũng cho kết quả tốt - màn hình LCD hoàn toàn hồi phục sau khi ngừng đốt.

Thử độ bền HTC U11: vỡ màn hình sau khi bị uốn cong ảnh 1

Tuy nhiên, khi người thử nghiệm cố gắng uốn cong điện thoại, nó đã hỏng nặng. Điều này có lẽ là do các bề mặt không có kết cấu chặt chẽ khiến cho cả bảng điều khiển LCD và kính mặt trước vỡ tan.

Nếu bạn sở hữu HTC U11, bạn không nên để nó ở túi quần sau. Nếu bạn vô tình ngồi xuống, điện thoại có thể vỡ kính. Chúng tôi không nghĩ đó sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bất cứ ai.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.