Thiếu tướng Syria trực tiếp chỉ huy trên chiến trường Aleppo - VIDEO

VietTimes -- Tư lệnh trưởng chiến dịch của quân đội Syria khu vực Bắc thành phố Aleppo, Thiếu tướng Zaid Saleh, hướng dẫn các binh lính dưới quyền thực hiện chiến đấu tiến công trong một trận địa trên chiến trường thành phố lớn nhất Syria.
Thiếu tướng Zaid Saleh trên chiến trường
Thiếu tướng Zaid Saleh trên chiến trường

Trong video, Tổng chỉ huy các đơn vị quân đội Syria trên chiến trường Aleppo hướng dẫn các binh sĩ của mình thực hiện kỹ năng tiến công dưới sự che chắn hỏa lực của xe tăng khi tiến hành tấn công các vị trí của lực lượng Hồi giáo cực đoan. Các binh sĩ này có thể là chiến sĩ mới hoặc lực lượng quân tình nguyện phối thuộc.

Đoạn video dài 33 giây được ghi lại gần đây khi Quân đội Syria đánh chiếm lại các căn cứ quân sự chiến lược trên miền Nam Aleppo gần quận Al-Ramouseh.

Quân đội Syria tiếp tục cuộc tấn công lớn vào các quận phía Đông thành phố Aleppo, cuộc tiến công ban đầu đang chuyển hóa thành cuộc chiến tranh đường phố, các đơn vị quân đội Syria tiến hành cuộc chiến vây lấn tiến công nhằm bóp nghẹn lực lượng Hồi giáo cực đoan, buộc các tay súng bạo loạn phải đầu hàng hoặc bị tiêu diệt.

Chỉ huy cao cấp các đơn vị quân đội Syria hướng dẫn binh sĩ trong chiến đấu tiến công

NT