Thêm một người Trung Quốc lục túi xách người khác bị xử lý

VietTimes -- Cảng vụ hàng không miền Trung vừa xử phạt hành chính đối với ông Yang Yong (quốc tịch Trung Quốc, số hộ chiếu E64640663) vì hành vi lục túi xách của người khác trên cùng chuyến bay.
Hành khách Yang Yong (quốc tịch Trung Quốc, số hộ chiếu E64640663) bị cơ quan chức năng xử phạt vì hành vi lục túi xách của người khác trên cùng chuyến bay.
Hành khách Yang Yong (quốc tịch Trung Quốc, số hộ chiếu E64640663) bị cơ quan chức năng xử phạt vì hành vi lục túi xách của người khác trên cùng chuyến bay.

Theo thông tin ban đầu, khi chuyến bay VN164 từ Đà Nẵng đi Hà Nội chuẩn bị cất cánh, thì hành khách ông Yang Yong ngồi ghế số 28D, đã có hành vi lục túi xách của hành khách Nguyễn Thế H., ngồi ghế số 19, lấy 2 chiếc máy ảnh hiệu Sony và 1 phong bì đựng 5 triệu đồng tiền mặt của anh Nguyễn Thế H. thì bị hành khách cùng chuyến bay phát hiện, bắt quả tang.

Ngay sau đó, hành khách này bị lực lượng chức năng lập biên bản, bàn giao người cùng tang vật cho Cảng vụ hàng không miền Trung. Trước sự việc, Cảng vụ hàng không miền Trung đã xử phạt Yang Yong 7,5 triệu đồng.

Đây là lần thứ 4 trong vòng hơn 10 ngày, các lực lượng chức năng sân bay và hãng hàng không tại Đà Nẵng xử lý hành khách Trung Quố có hành vi lục túi xách của khách cùng chuyến bay.

Trước đó, ngày 6/11, An ninh hàng không tiếp nhận từ nhân viên chuyến bay VN 166 có hành khách hành vi lục túi xách của người khác. Đến ngày 14/11, trên chuyến bay VN 110 từ TP.HCM đi Đà Nẵng, tổ lái đã giao hành khách tên Wang Ji Cheng (quốc tịch Trung Quốc, số hộ chiếu E15858826) có hành vi lục túi xách của người khác.