Thêm một Galaxy S7 edge bốc cháy khi đang sạc

Theo người chủ nhân xấu số, chiếc Galaxy S7 edge này đã phát nổ trong khi đang sạc qua đêm bằng bộ sạc chính hãng.
 Galaxy S7 edge này đã phát nổ trong khi đang sạc
Galaxy S7 edge này đã phát nổ trong khi đang sạc

Một độc giả giấu tên đang làm việc tại một nhà mạng lớn tại Mỹ đã gửi đến PhoneArena thông tin cho biết nhà mạng của anh đang làm việc với một chiếc Galaxy S7 edge bị cháy do một khách hàng mang đến cách đây không lâu. Điều đáng buồn là vị khách này chỉ vừa mới dùng được Galaxy S7 edge được 2 tuần sau khi đổi sang từ Galaxy Note 7. Theo người chủ xấu số, chiếc S7 edge này đã phát nổ khi đang sạc qua đêm bằng bộ sạc chính hãng đi kèm theo máy.

Đây không phải lần đầu Galaxy S7 đối mặt với các cáo buộc cháy nổ. Tháng trước, một người đàn ông đã kiện Samsung sau khi chiếc Galaxy S7 edge phát nổ trong túi quần khiến ông bị bỏng và phải tiến hành phẫu thuật ghép da. Cũng trong tháng trước, một chiếc S7 edge khác đã phát nổ vào nửa đêm khi đang sạc. Theo các khách hàng, cả 2 đều được sạc bằng bộ sạc được bán kèm.

Trước 3 chiếc S7 edge, vấn đề pin trên Galaxy Note 7 cũng đã khiến "siêu phẩm" xấu số của Samsung bị khai tử chỉ sau 2 tháng ra mắt. Và có lẽ 2 tháng vừa qua cũng là một khoảng thời gian "đen tối" dành cho các siêu phẩm cao cấp khi cách đây ít ngày, một chiếc iPhone 7 cũng đã phát nổ làm thiêu rụi một chiếc xe hơi.

Theo Vnreview