Tất cả smartphone OnePlus trong tương lai sẽ có màn hình 90Hz

Trong sự kiện diễn ra tại Ấn Độ, OnePlus (Trung Quốc) đã chính thức giới thiệu OnePlus 7T, mẫu smartphone với màn hình tần số quét lên đến 90Hz.
Tất cả smartphone OnePlus trong tương lai sẽ có màn hình 90Hz ảnh 1

Được gọi là "Fluid Display", tính năng được OnePlus trang bị lần đầu trên OnePlus 7 Pro hồi tháng 5, và mới đây là OnePlus 7T.

Trong sự kiện ra mắt OnePlus 7T, đồng sáng lập OnePlus Carl Pei tiết lộ rằng tất cả smartphone của hãng trong tương lai sẽ trang bị màn hình Fluid Display.

Theo Android Authority, với tần số quét 90Hz, các hiệu ứng cuộn, chuyển cảnh trên màn hình sẽ mượt hơn so với 60Hz trên đa số smartphone hiện nay.

Tuy nhiên, Fluid Display không chỉ có màn hình 90Hz, nó còn bao gồm những tối ưu về phần mềm, phần cứng giúp mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn.

Ngoài OnePlus, Google được cho sẽ trang bị màn hình 90Hz cho bộ đôi Pixel 4, Pixel 4 XL ra mắt vào tháng 10 sắp tới.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

https://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2942099/tat-ca-smartphone-oneplus-trong-tuong-lai-se-co-man-hinh-90hz

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.