Taske - ứng dụng gọi giúp việc trên smartphone

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện ứng dụng gọi giúp việc trên điện thoại thông minh (smartphone), với tên gọi Taske, do chính người Việt Nam lên ý tưởng và thực hiện. 

Ứng dụng gọi giúp việc qua Taske

Ứng dụng gọi giúp việc qua Taske

Bên cạnh đó, Taske liên kết với công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam để bảo hiểm cho toàn bộ dịch vụ với giá trị lên đến 1 tỷ đồng/trường hợp. Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua đường dây nóng 1900-1766, Taske cam kết hoàn trả lại 100% tiền dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng.

Tên gọi Taske xuất phát từ sự kết hợp hài hoà giữa chữ Task (nghĩa là Nhiệm vụ) từ tiếng Anh và chữ Tasuke (nghĩa là Giúp đỡ) từ tiếng Nhật, với phương châm “Khách hàng gọi, Taske sẽ có mặt ngay để thực hiện nhiệm vụ”. Taske là dự án khởi nghiệp của anh Vũ Trần Chí Tâm, sinh năm 1981, cũng là CEO và sáng lập viên của chuỗi bánh mì que Pháp BMQ nổi tiếng.

Anh Vũ Trần Chí Tâm cho biết: “Dự án khởi nghiệp Taske không chỉ giải quyết nhu cầu cấp bách và cần thiết của người sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt, thời gian nhanh và chi phí thấp mà chúng tôi còn hướng đến các giá trị nhân văn hơn – bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ định vị GPS, tạo ra việc làm cho hàng trăm ngàn lao động phổ thông tại Việt Nam. Các bạn sinh viên khi không có tiết học có thể bật ứng dụng Taske lên để nhận được các việc giao nhận đồ giặt ủi, đi chợ giúp mà không cần băn khoăn về thời gian có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập mà thu nhập hằng tháng hơn 5 triệu đồng”. 

Taske là ứng dụng miễn phí hoạt động trên điện thoại thông minh (smartphone). Người dùng vào website www.taske.me để xem link cài đặt, hoặc vào chợ ứng dụng App Store (điện thoại Apple) từ ngày 21/01/2015 để tìm kiếm và tải ứng dụng Taske. Taske dự kiến ra mắt trên Google Play Store (điện thoại sử dụng hệ điều hành Android) vào cuối tháng 01/2015.

Theo: Tin Tức

Có thể bạn quan tâm