Super Mario Run cho Android phát hành vào tháng 3

Nintendo xác nhận sẽ tung ra tựa game Super Mario Run cho nền tảng Android, và mốc thời gian phát hành là vào tháng 3 tới, theo Neowin.
Super Mario Run đã xuất hiện trên Google Play ở dạng cho xem trước
Super Mario Run đã xuất hiện trên Google Play ở dạng cho xem trước

Super Mario Run chỉ mới được phát hành độc quyền trên kho ứng dụng App Store (iOS). Tuy nhiên, nhà sản xuất Nintendo từng hứa hẹn rằng sẽ đem tựa game này lên Android. Hiện Nintendo đã thực hiện lời hứa của mình khi cho phép tựa game này xuất hiện trên Google Play ở tình trạng xem trước, chưa cho tải về máy.

Và trong một diễn biến mới nhất, Nintendo xác nhận sẽ tung ra tựa game Super Mario Run vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, giá bán cho trò chơi này chưa được tiết lộ.

Được biết, Super Mario Run được Nintendo cung cấp theo phương thức điều khiển bằng thao tác chạm. Bằng cách điều khiển Mario thực hiện nhiều bước nhảy, người chơi có thể đạt được những mục tiêu khác nhau. Đây cũng là cách chơi khá giống với tựa game Flappy Bird đình đám của Việt Nam.

Super Mario Run có ba chế độ chơi và cả ba đều yêu cầu máy phải kết nối với internet. Trong đó, chế độ chơi có giới hạn là World Tour, cho phép người chơi điều khiển Mario để giải cứu công chúa. Chế độ thứ hai mang tên Toad Rally, cho phép người chơi và bạn bè của họ cùng thi đấu với nhau. Trong khi đó, chế độ cuối cùng là Kingdom Builder, cho phép người chơi kiếm tiền trong game và Toads để xây dựng vương quốc của riêng mình.

Trên iOS, tựa game này đang được bán với giá 9,99 USD. Chính vì thế, nhiều khả năng phiên bản trên Android cũng sẽ có mức giá tương tự.

Theo Thanh niên