Sự quay trở lại của huyền thoại đình đám Super Smash Bros. trên Nintendo Switch

VietTimes -- Huyền thoại game đối kháng Super Smash Bros. lỡ hẹn tại E3 2017 rất có thể sẽ tái xuất tại E3 năm nay. Super Smash Bros. dành cho Nintendo Switch dự kiến sẽ là một trong những cái tên lớn nhất sẽ ra mắt trong năm 2018 này, và đóng vai trò là một trong những tựa game chính để bán trên dịch vụ trực tuyến có thu phí của Switch.

"Super Smash Bros" là gì?

Sự quay trở lại của huyền thoại đình đám Super Smash Bros. trên Nintendo Switch ảnh 1

Đây là một trò chơi chiến đấu đối kháng tổng hợp bao gồm toàn bộ các nhân vật nổi tiếng của Nintendo như Mario, Luigi, Link, Pikachu, Kirby, v.v... Ra đời từ năm 1999 cho tới nay, tựa game đã bán được hàng triệu bản và luôn được các fan ruột của Nintendo cũng như dòng game đối kháng ngóng ngờ.

Thay vì tập trung vào những động tác chiến đấu phức tạp, chuyên nghiệp, loạt game "Smash Bros." sử dụng một mẫu kiểm soát dựa trên một danh sách các tính cách - nếu bạn học cách được chiến đấu theo nhóm, bạn có thể kiểm soát tất cả.

Mỗi nhân vật có các bộ di chuyển khác nhau tương ứng với tính cách trong game. Mario bắn quả cầu lửa, Link sử dụng thần kiếm, Samus bắn những quả bóng năng lượng, v.v.

Siêu phẩm "Smash Bros." có hoàn toàn mới?

Sự quay trở lại của huyền thoại đình đám Super Smash Bros. trên Nintendo Switch ảnh 2

Trong thông cáo báo chí mà Nintendo công bố thì "Series Super Smash Bros". sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào năm 2018.

Chưa biết rằng liệu rằng đây sẽ làm một game mới hoàn toàn hay chỉ là game được phát hành trên giao diện mới. Nintendo Switch đã cập nhật một số game hiện có trên Nintendo Wii U.

Có thể kể đến "Mario Kart" gây sốt của năm ngoái trên Switch rồi đến "Mario Kart 8 Deluxe", bộ game đã xuất hiện từ ba năm trước đó trên Wii U nhưng vẫn nhận được sự chào đón của cộng đồng game thủ.

Do đó Nintendo hoàn toàn có thể làm điều tương tự như tựa game bom tấn 2014 Super Smash Bros Wii U. Nintendo vẫn chưa tiết lộ "Super Smash Bros." trên Switch có phải là một trò chơi hoàn toàn mới hay không.

Tiết lộ 4 nhân vật trong "Super Smash Bros.

Sự quay trở lại của huyền thoại đình đám Super Smash Bros. trên Nintendo Switch ảnh 3

Trong đoạn teaser tiết lộ "Super Smash Bros. cho Nintendo Switch, một số nhân vật đã được tiết lộ.

Nintendo trực tiếp giới thiệu 4 nhân vật: Mario, Link, và Inklings từ Splatoon cũng sẽ góp mặt.

Các nhân vật còn lại chỉ được hiển thị dưới dạng bóng trong logo lửa cháy của "Super Smash Bros. Nhưng với những game thủ “ruột” của Nintendo thì không có lý do gì để không nhận ra các nhân vật dù chỉ là cái bóng. Bắt đầu từ bên trái, chúng ta chắc chắn có thể nhận ra Pit (từ "Kid Icarus"), Donkey Kong, Kirby, Marth (từ "Fire Emblem"), Mario, Link, Samus ( từ "Metroid"), Bowser và Pikachu. Ngoài ra, hai nhân vật từ "Splatoon" có thể là các nhân vật mới.

"Super Smash Bros." trên Switch chưa có tên chính thức

Sự quay trở lại của huyền thoại đình đám Super Smash Bros. trên Nintendo Switch ảnh 4


Trong thông cáo báo chí công bố "Super Smash Bros.", hãng Nintendo đề tên "Nintendo Switch Super Smash Bros.”.

Nhiều người phân vân không biết liệu rằng đây có phải là tên gọi chính thức của siêu phẩm mới hay không, rất có thể sẽ là "Nintendo Switch Super Smash Bros." tương tự như "Super Smash Bros. cho Wii U" và "Super Smash Bros. cho 3DS”.

Điều nhiều người quan tâm về tên game là nếu nó thực sự là "Super Smash Bros. Deluxe" giống theo dòng "Mario Kart 8 Deluxe" thì đây chỉ là bản cập nhật cho "Smash Bros" trước đó thay vì một game hoàn toàn mới.

Vào năm 2017, Nintendo Switch ra mắt với trò chơi "Legend of Zelda", một tháng sau, "Mario Kart 8 Deluxe" ra mắt rồi đến "Super Mario Odyssey".

Năm 2018, Nintendo đã giới thiệu một loạt các game từ "Pokémon" và "Yoshi" đến một loạt các trò chơi của bên thứ ba. Và nếu "Super Smash Bros" cập bến như đúng lịch trình thì nó có thể sẽ là siêu phẩm Nintendo lớn nhất trong năm.

Theo Business Insider

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.