Sony Xperia A Edge – đã tới lúc vứt đi sự bảo thủ?

VietTimes – Sony là nhà sản xuất chung thủy nhất với ngoại hình của các sản phẩm. Tuy nhiên đã đến lúc thay đổi! Bạn nghĩ sao về một Sony siêu mỏng đầy quyến rũ như concept dưới đây?

Theo chân dòng Xperia suốt nhiều năm là kiểu dáng “Omnibalance” với các góc cạnh vuông vứt, viền màn hình dày cộm. Nhưng không vì thế mà fan nhà Sony ngừng mong đợi về một ngoại hình hoàn hảo theo kịp xu hướng thời đại smartphone. 

Sony Xperia A Edge – đã tới lúc vứt đi sự bảo thủ? ảnh 1

Một bản mẫu bứt phá khá ấn tượng mà PHConcept ưu ái dành tặng riêng Sony được thể hiện qua dòng máy Sony Xperia A Edge. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống Sony và kiểu dáng hiện đại với thiết kế bo cong mềm mại, viền màn hình siêu mỏng, loai bỏ phím vật lý cùng hệ thống camera kép đang được ưa chuộng.

Sony Xperia A Edge – đã tới lúc vứt đi sự bảo thủ? ảnh 2

Liệu với thiết kế mới đi theo xu hướng thời đại, Sony có thể làm thỏa mãn lòng người hâm mộ? Hay sẽ làm mất đi số lượng lớn fan vì đánh mất thiết kế truyền thống?

Sony Xperia A Edge – đã tới lúc vứt đi sự bảo thủ? ảnh 3
Sony Xperia A Edge – đã tới lúc vứt đi sự bảo thủ? ảnh 4
Sony Xperia A Edge – đã tới lúc vứt đi sự bảo thủ? ảnh 5
Sony Xperia A Edge – đã tới lúc vứt đi sự bảo thủ? ảnh 6

Nguồn ảnh: Phonetech

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.