Sony xác nhận sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm Xperia huyền thoại tại một sự kiện công nghệ trong tháng tới

VietTimes -- Sony dự kiến sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại mới tại triển lãm công nghệ MWC 2020 được tổ chức vào tháng 2 tới.
Thông báo của Sony về sự kiện ra của hãng tại triển lãm MWC 2020 (Ảnh: Phone Arena)
Thông báo của Sony về sự kiện ra của hãng tại triển lãm MWC 2020 (Ảnh: Phone Arena)

Một tuần kể từ sau khi Triển lãm CES 2020 tại Las Vegas đóng cửa, ông lớn công nghệ đến từ Nhật Bản - Sony đã chính thức xác nhận sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng dòng sản phẩm smartphone Xperia tiếp theo của hãng tại triển lãm công nghệ MWC 2020 sắp tới. 

Triển lãm MWC năm nay sẽ được tổ chức tại Barcelona vào tháng 2. Sony dự kiến sẽ tổ chức sự kiện ra mắt chiếc điện thoại mới vào ngày 24 tháng 2, cũng chính là ngày khai mạc triển lãm MWC 2020. 

Một số hình ảnh render được cho là của chiếc Xperia 5 Plus (Ảnh: @OnLeaks) ảnh 1
Một số hình ảnh render được cho là của chiếc Xperia 5 Plus (Ảnh: @OnLeaks)

Dựa trên những thông tin rò rỉ trong khoảng thời gian vừa qua, khả năng cao Sony sẽ đem đến triển lãm MWC 2020 một mẫu điện thoại cao cấp thế hệ mới. Theo như các tín đồ công nghệ dự đoán, chiếc điện thoại này sẽ là phiên bản tiếp theo thuộc dòng Xperia đình đám của hãng công nghệ đến từ Nhật Bản. Chiếc smartphone mới của Sony sẽ được đặt tên là Xperia 5 Plus.

Máy vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế truyền thống của hãng (Ảnh: @OnLeaks) ảnh 2
Máy vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế truyền thống của hãng (Ảnh: @OnLeaks)

Theo những thông tin cũng như những hình ảnh rò rỉ, chiếc Sony Xperia 5 Plus vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống, màn hình không có phần đục lỗ camera. Sony Xperia 5 Plus sẽ được trang bị một màn hình lớn 6,6 inch với tỉ lệ 21:9. Mặc dù có một màn hình khá lớn nhưng nhìn chiếc Xperia 5 Plus khá gọn gàng và thanh thoát. 

Máy sở hữu màn hình lớn (Ảnh: @OnLeaks) ảnh 3
Máy sở hữu màn hình lớn (Ảnh: @OnLeaks)

Trong những năm vừa qua dòng smartphone Xperia của Sony đã dần mất đi chỗ đứng trên thị trường điện thoại thông minh ngày nay bởi triết lý thiết kế bảo thủ của hãng. Mong rằng chiếc với dòng sản phẩm mới lần này, Sony sẽ có thể vực dậy con tàu đắm Xperia. Được biết Xperia 5 Plus không phải là chiếc smartphone duy nhất mà Sony cho ra mắt trong năm nay. Dự kiến trong năm nay, Sony sẽ thực sự tập trung để hồi sinh dòng smartphone Xperia bằng việc sẽ cho ra mắt những chiếc flagship ấn tượng.

Nguồn: Phone Arena