Sơn Tùng M-TP sẽ “khui” biệt thự siêu to khổng lồ hay xế sang mới tậu?

VietTimes - Sau teaser chỉ với 4 chữ “Khui đi chờ chi”, Sơn Tùng M-TP khiến fan đứng ngồi không yên bởi không biết anh định “khui” gì đây? Liệu có phải một biệt thự siêu to khổng lồ hay xế sang mới tậu?
Teaser chỉ với 4 chữ “Khui đi chờ chi”, Sơn Tùng M-TP khiến fan đứng ngồi không yên (Ảnh: NVCC)
Teaser chỉ với 4 chữ “Khui đi chờ chi”, Sơn Tùng M-TP khiến fan đứng ngồi không yên (Ảnh: NVCC)

Sơn Tùng M-TP khui quà fan tặng

Đoạn teaser ngắn 15s vừa đăng tải trên fanpage của Sơn Tùng M-TP hôm 3/3, chỉ với 4 chữ “Khui đi chờ chi” đã khiến cộng đồng mạng được phen dậy sóng. Cuối cùng, Sơn Tùng M-TP dự định “khui” gì đây vẫn là một bí ẩn.

Luôn là một trong những gương mặt vàng trong làng chiều fan, vì vậy chuyện Sơn Tùng M-TP được fan tặng quà cũng là một điều hiển nhiên. Thế nhưng, món quà phải khủng đến mức độ nào mà được anh làm hẳn một teaser để khoe về việc sắp “khui” quà của fan tặng? Trên các group kín tập hợp FC của Sơn Tùng M-TP, các bình luận bàn về thuyết âm mưu này lần lượt được đưa ra. Thế nhưng giả thuyết này cũng nhận được không ít ý kiến trái chiều bởi lẽ một số khác cho rằng với mức độ đầu tư như thế thì đây chắc không chỉ đơn thuần là clip khui quà! Thực hư thế nào, phải chờ 6/3 mới rõ.

Sơn Tùng M-TP khui chuyến du lịch mới?

Sơn Tùng M-TP thuộc tuýp nghệ sĩ luôn muốn chinh phục những thử thách mới. Trong những năm qua chỉ riêng ở lĩnh vực nghệ thuật, Sơn Tùng M-TP đã thử sức và thành công ở rất nhiều vai trò như: Hát, nhảy, đóng phim điện ảnh cho đến việc trở thành người đứng đầu công ty giải trí của riêng mình.

Sơn Tùng chứng tỏ sức hút khi đoạn teaser đã thu hút tới 125K người thích và 14K bình luận (tính tới hôm nay 5/3) - Nguồn ảnh: NVCC
Sơn Tùng chứng tỏ sức hút khi đoạn teaser đã thu hút tới 125K người thích và 14K bình luận (tính tới hôm nay 5/3) - Nguồn ảnh: NVCC 

"Thuyết âm mưu" về một chuyến du lịch được dẫn chứng từ fan của Sơn Tùng M-TP bởi lẽ trong những ngày gần đây, trên trang facebook của mình Sơn Tùng M-TP liên tục cho đăng tải những hình ảnh về các chuyến đi của mình và hầu hết đều liên quan đến biển.

Trong đoạn teaser ngắn ngủi 15s, fan cũng kịp “bắt ngay” loạt khoảnh khắc mùa hè nóng bức cùng khung cảnh mọi người đang “chill” ở một nơi có vẻ như là bãi biển. Thế nhưng, nếu chỉ mới định “khui” một chuyến du lịch nhưng đã làm hẳn một teaser riêng thì Sơn Tùng M-TP đúng là luôn giữ vững vị trí gương mặt vàng trong làng có tâm khi làm gì cũng phải khiến fan đã mắt – đã tai!

Sơn Tùng M-TP tung teaser cùng câu nói “khui đi chờ chi” đầy bí ẩn (Nguồn lip trên trang chính thức của Sơn Tùng M-TP) 

Điểm danh nhng vt còn sót lại vũ trụ khui

Vẫn có không ít fan của Sơn Tùng M-TP cho rằng những gì có thể khui không chỉ đơn giản như thế.

Và đây là đồn đoán về những vật còn sót lại ở vũ trụ đang chờ được khui, Sơn Tùng M-TP hoàn toàn có thể khui một căn nhà mới siêu to khổng lồ, khui xế siêu sang mới tậu hay nhiều lúc có thể hiểu là khui tiết lộ một bí mật hoặc một dự định của Sơn Tùng M-TP như là fan meeting chẳng hạn? Một phim ngắn mới cũng không ngoại lệ. Cũng có thể lắm chứ bởi Sơn Tùng M-TP luôn giỏi trong việc làm fan phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà!

Có tới 500 giả thuyết được anh em cộng đồng mạng đặt ra về thứ Sơn Tùng M-TP sắp “khui”. Câu trả lời là... Sky vẫn phải đợi đến ngày 6/3.

Fan vẫn phải chờ đến ngày 6/3 mới biết Sơn Tùng M-TP định
Fan vẫn phải chờ đến ngày 6/3 mới biết Sơn Tùng M-TP định "khui" gì
Nguồn hình ảnh, clip trong bài: NVCC
Nguồn hình ảnh, clip trong bài: NVCC