Số tiền thưởng nóng cho U23 Việt Nam chưa dừng ở con số 19 tỷ đồng!

VietTimes -- Danh sách các cá nhân, tổ chức thưởng "nóng" cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng lịch sử để vào chung kết giải U23 châu Á đang được nối dài thêm. Theo số liệu của LĐBĐ Việt Nam (VFF) tiết lộ, U23 đã có hơn 19 tỷ tiền thưởng, nhưng đây chưa phải là con số cuối cùng.
Quang Hải cùng đồng đội ăn mừng bàn thắng gỡ hòa 2 - 2 trong trận gặp Quata.
Quang Hải cùng đồng đội ăn mừng bàn thắng gỡ hòa 2 - 2 trong trận gặp Quata.

Như VietTimes đã đưa tin, ngay sau khi đội tuyển U23 giành tấm vé vào bán kết giải U23 châu Á, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch tập đoàn FLC động viên đội tuyển trước mắt bằng phần thưởng 1 tỷ đồng, riêng thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu đồng. 

Chủ tịch tập đoàn Trường Hải - ông Trần Bá Dương, quyết định thưởng nóng cho đội 500 triệu đồng, nâng số tiền thưởng của THACO cho U23 Việt Nam lên 1 tỷ đồng. Đồng thời, HLV Park Hang-seo cũng được thưởng nóng một chiếc xe Kia Optima trị giá 789 triệu đồng....

Ngoài ra, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có thư chúc mừng. Để khích lệ cầu thủ, Bộ VHTTDL đã thưởng nóng cho đội tuyển 2 tỷ đồng.

UBND TP. Đà Nẵng cũng thưởng 1 tỉ đồng. Quỹ hỗ trợ tài năng TƯ Đoàn cũng tặng 200 triệu đồng.

Ông Đào Hồng Tuyển - chủ tịch tập đoàn Tuần Châu, đã quyết định tặng thưởng ngay cho đội U23 Việt Nam số tiền là 1 tỷ đồng. Ông Tuyển còn cho biết nếu đội tuyển đoạt được chức vô địch, tập đoàn ông sẽ tiếp tục có mức thưởng xứng đáng.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển 1 tỷ đồng. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV cũng thưởng 500 triệu đồng.

Bà Đặng Ngọc Lan, phu nhân của ông bầu Nguyễn Đức Kiên tặng thưởng cho U23 Việt Nam 500 triệu đồng.

Ngoài ra, nhiều tập đoàn, cá nhân khác cũng thưởng nóng cho đội tuyển U23 Việt Nam số tiền từ 200 triệu đến 500 triệu đồng.

Người dân thủ đô đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam