Smartphone 2 ngày pin Sony Xperia E5 chính thức ra mắt

Dù không mấy hấp dẫn với cấu hình phần cứng, nhưng Sony Xperia E5 Sony Xperia E5 vẫn hứa hẹn mang lại chất lượng ảnh chụp khá.

Smartphone 2 ngày pin Sony Xperia E5 chính thức ra mắt

Smartphone 2 ngày pin Sony Xperia E5 chính thức ra mắt

Không lâu sau khi chính thức xác nhận về sự tồn tại của chiếc smartphone Xperia E5, Sony hôm 31/5/2016 đã chính thức ra mắt sản phẩm với những chi tiết phần cứng hoàn toàn trùng khớp với thông tin rò rỉ trước đó.

Sony Xperia E5 được trang bị màn hình 5 inch hỗ trợ độ phân giải HD, bộ xử lý MediaTek MT6753 vốn trang bị 4 nhân Cortex-A53, xung nhịp đạt mức 1,3GHz, RAM 1,5GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 13MP kèm đèn flash LED, camera selfie 5MP, pin 2.700mAh. Mẫu smartphone được kỳ vọng sẽ đánh vào phân khúc khách hàng phổ thông này cũng hỗ trợ 4G LTE, NFC và cũng có cả tùy chọn phiên bản 2 SIM.

Smartphone 2 ngày pin Sony Xperia E5 chính thức ra mắt ảnh 1
Sony Xperia E5.

Theo Sony, pin tích hợp trên Xperia E5 có thể cho thời lượng 2 ngày sử dụng và cũng đảm bảo khả năng vận hành mượt mà hơn nhờ hỗ trợ tính năng Smart Cleaner. Sony Xperia E5 cũng hứa hẹn mang lại chất lượng ảnh chụp khá trong khi đơn giản hóa tối đa thao tác cân chỉnh trước khi chụp cho người dùng nhờ tính năng phân tích bối cảnh tự động thông minh Auto Scene Recognition cài đặt sẵn.

Mẫu smartphone Android 6 Sony Xperia E5 hiện có giá bán ở mức 221 USD.

Theo PC World VN