Skype tung tính năng “Meet Now” giúp người dùng tạo cuộc họp online dễ dàng

VietTimes -- Trong những ngày ở nhà chống dịch COVID-19, việc thực hiện các cuộc họp online thông qua các ứng dụng video call là vô cùng cần thiết
Skype ra mắt tính năng họp online hoàn toàn mới (Ảnh: Engadget)
Skype ra mắt tính năng họp online hoàn toàn mới (Ảnh: Engadget)

Đối với những người buộc phải ở nhà làm việc và học tập tại nhà vì dịch COVID-19 lần này, các dịch vụ gọi điện video được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết.

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng gọi video, tuy nhiên phần lớn các cuộc gọi video, các cuộc họp online, các buổi họp online đều được thực hiện qua ứng dụng Zoom cho thấy người dùng và các doanh nghiệp rất tin dùng ứng dụng này. Trong khi đó, Skype một trong những ứng dụng chat video và voice đầu tiên lại không được nhiều người sử dụng trong khoảng thời gian dịch bệnh này. Lý do là bởi Zoom đã đã đơn giản hóa việc thực hiện các cuộc gọi trực tuyến cũng như giảm thiểu tối đa các bước cài đặt và thiết lập phần mềm giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng.

Tuy nhiên nếu là bạn là một người thường xuyên sử dụng Skype để trao đổi công việc và không muốn chuyển sang sử dụng một ứng dụng khác, một tin vui cho bạn là phần mềm này đã cho ra mắt một tính năng mới toanh có với tên gọi "Meet Now".

Với tinh năng Meet Now, người dùng có thể tổ chức một cuộc họp online miễn phí chỉ bằng 3 lần nhấp chuột. Đầu tiên, bạn hãng truy cập vào website Meet Now tại đây. Sau đó nhấn vào nút "Creat a free meeting" để tạo cuộc họp. Sau khi tạo cuộc họp, sẽ có một đường "link invite" giúp cho chủ cuộc họp có thể mời các thành viên tham gia một cách dễ dàng.

Nguồn: Engadget