Sắp có ghế máy bay cho cả gia đình

Với loại ghế này, các hãng hàng không có thể giải quyết nhu cầu hành khách đi máy bay gia tăng cũng như giảm giá cho các gia đình có con nhỏ dưới 2 tuổi.

Sắp có ghế máy bay cho cả gia đình

Hãng sản xuấtmáy bay Airbusvừa công bố thiết kếghế ngồi máy baymới, cho phép hành khách có thể điều chỉnh ghế ngồi sao cho vừa với thân người, tạo sự thoải mái cho hành khách cũng như tiết kiệm khoảng trống thừa thãi.

Công ty sản xuất máy bay của Pháp đặt tên cho loại ghế ngồi mới là “Ghế tựa hành khách tự điều chỉnh” (Re-configurable Passenger Bench Seat) trong đó, phần ghế và dây an toàn có thể điều chỉnh với mọi dáng người. Với loại ghế này, các hãng hàng không có thể giải quyết nhu cầu hành khách đi máy bay gia tăng cũng như giảm giá cho các gia đình có con nhỏ dưới 2 tuổi không phải mua vé cả ghế.

Có 3 loại ghế ngồi khác nhau: Loại ghế thứ nhất cho phép hai hành khách ngồi trên một băng. Loại ghế này sẽ được lắp ở khoang doanh nhân hoặc điều chỉnh khi hành khách quá cỡ hoặc bị hạn chế di chuyển. Loại ghế thứ hai lắp ở khoang thường, cho phép 3 hành khách có thể ngồi chung một băng ghế. Loại ghế thứ ba cho phép điều chỉnh để một gia đình gồm 2 người lớn và 2 trẻ con có thể ngồi chung trên một băng ghế.

Theo Báo giao thông

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Zoom bị lỗi có phải vì nghẽn mạng?

Zoom bị lỗi có phải vì nghẽn mạng?

Theo Cục Viễn thông, mạng tắc nghẽn khi học online trên Zoom thời gian vừa qua là do nghẽn cục bộ khi học sinh, sinh viên tập trung vào sử dụng một ứng dụng nước ngoài không có máy chủ tại Việt Nam.