Sắp có Galaxy Note 8 phiên bản dành cho game thủ

VietTimes – Lineage 2 Revolution là một trong những game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) nổi tiếng nhất trên thiết bị di động, đặc biệt là ở châu Á. Samsung đã hợp tác với Net Marble Games và SK Telecom để cho ra mắt phiên bản Note 8 dành cho các game thủ đam mê Lineage 2 Revolution.

Galaxy Note 8 sẽ có phiên bản dành cho game thủ (ảnh: Phone Arena)

Galaxy Note 8 sẽ có phiên bản dành cho game thủ (ảnh: Phone Arena)

Được gọi là Samsung Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution Edition, mẫu điện thoại thông minh này có mức giá 1.190 USD và có thể đặt trước tại Hàn Quốc vào ngày 15/11. Một ngày sau đó, sản phẩm sẽ chính thức lên kệ. Vì thế, những khách hàng đặt trước sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể nhận được thiết bị.

Những game thủ mua Galaxy Note 8 Lineage 2 Revolution sẽ được tặng kèm bộ DeX (thiết bị biến điện thoại thành PC) và cáp HDMI miễn phí. Ngoài ra, một số vật phẩm của game Lineage 2 cũng nằm trong gói tặng kèm.

Samsung sẽ chỉ phát hành 10.000 chiếc Galaxy Note 8 phiên bản Lineage 2 Revolution. Hãng SK Telecom sẽ “thưởng” thêm cho các game thủ mua Note 8 hai vật phẩm là máy in Nemonic và pin Allo. Game thủ cũng sẽ được mua ốp lưng kiêm sạc dự phòng Alcantara dành cho Note 8 với mức giá khuyến mãi hấp dẫn.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia. 
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.