Samsung xác nhận ngày ra mắt Galaxy Z Fold 2

VietTimes – Theo tuyên bố chính thức của Samsung, Galaxy Z Fold 2 sẽ được ra mắt vào ngày 5/8.

Ảnh: Notebookcheck

Ảnh: Notebookcheck

Tuần trước, trên twitter xuất hiện hai bài viết trong đó, một bài viết cho rằng Galaxy Z Fold 2 sẽ được Samsung trình làng vào ngày 5/8 trong sự kiện Unpacked của hãng. Trong khi bài viết còn lại cho biết Galaxy Z Fold 2 có thể chưa sẵn sàng để được giới thiệu vào thời gian trên. Nguồn tin này còn cho rằng model điện thoại gập mới sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 20/9.

Không để mọi người phải “thấp thỏm”, mới đây Samsung đã đăng tải một đoạn video ngắn trên Twitter, kèm dòng caption “A new look unfolds. 05.08.2020”. Như vậy, với dòng caption này, nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới đã chính thức thừa nhận Galaxy Z Fold 2 sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Note 20, vào ngày 5/8 tới.

Video giới thiệu Galaxy Fold Z 2 được Samsung giới thiệu trên Twitter.

Trong đoạn video này, chúng ta có thể thấy một hình ảnh giống như con bướm mở cánh ra, tượng trưng cho chiếc smartphone màn hình gập của Samsung. Bên cạnh đó, con bướm này có màu Mystic Bronze, màu đồng huyền bí mà Samsung sẽ thêm vào tùy chọn màu sắc của Galaxy Z Fold 2.

Samsung rõ ràng đã thực hiện nhiều thay đổi quan trọng trên Galaxy Z Fold 2. Đầu tiên là việc thay thế màn hình ngoài 4,6 inch của Galaxy Fold, bằng màn hình ngoài 6,23 inch với viền bezel mỏng hơn trên Galaxy Z Fold 2. Một màn hình lớn sẽ giúp người dùng thực hiện được nhiều tác vụ hơn.

Samsung xác nhận ngày ra mắt Galaxy Z Fold 2 ảnh 1

Trong khi màn hình chính bên trong của Galaxy Z Fold 2 sẽ được trang bị lớp kính siêu mỏng UTG, giống với Galaxy Z Flip để bảo vệ màn hình tốt hơn. Kích thước màn hình chính cũng được nâng lên 7,7 inch, so với 7,3 inch trên Galaxy Fold, và dự kiến tần số làm mới sẽ là 120Hz.


Galaxy Z Fold 2 dự kiến sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865+, đi kèm dung lượng RAM 12GB, bộ nhớ trong 512GB, viên pin kép có tổng dung lượng là 4,365 mAh và hệ thống 3 camera sau 64MP.

Hiện tại giá bán của Galaxy Z Fold 2 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Galaxy Fold trước đó có giá lên tới gần 2.000 USD, vì vậy mà chiếc smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo của Samsung chắc chắn cũng sẽ có giá bán không hề rẻ.

Theo Phone Arena