Samsung “vô tình” để lộ Note 10 Ultra trên website của hãng

VietTimes – Mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung lộ diện với màu đồng và cụm camera lớn phía mặt lưng.

Hình ảnh rò rỉ chiếc Galaxy Note 20 Ultra

Hình ảnh rò rỉ chiếc Galaxy Note 20 Ultra

Thông thường vào khoảng tháng 8 thì Samsung cho ra mắt mẫu điện thoại cao cấp nhất của mình thuộc dòng Galaxy Note. Nhưng hôm qua Samsung đã vô tình để lộ diện mẫu flagship này. Tại trang web giới thiệu sản phẩm Galaxy Note 8 bằng tiếng Nga, Ukraina và Trung Quốc, xuất hiện một bức ảnh mẫu Galaxy Note thế hệ mới nhất.

Theo chuyên gia săn tin Max Weinbach, một trong những người đầu tiên phát hiện ra “tai nạn” này của Samsung, hình ảnh trên website chính là chiếc Galaxy Note 20 Ultra. Nó được sơn màu vỏ mới gọi là Đồng huyền bí (Mystic Bronze).

Samsung “vô tình” để lộ Note 10 Ultra trên website của hãng ảnh 1

Giống như chiếc S20 Ultra, có vẻ như Note 20 Ultra được trang bị ống kính tele tiềm vọng. Như bạn thấy trên tấm hình, ống kính phía dưới có thiết kế khác biệt đáng kể so với hai camera còn lại ở mặt sau của điện thoại.

Cho đến hiện tại chưa có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc Note 20 Ultra. Theo nguồn tin từ hồi tháng 5, Samsung dự định cho ra mắt hai mẫu Note 20 và Note 20+ với các kích thước màn hình 6,7 inch và 6,9 inch, có thể mang bộ vi xử lý mới và nâng dung lượng RAM. Sản phẩm nhiều khả năng được ra mắt vào tháng 8.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.