Samsung "rậm rịch" ra mắt hàng ngàn smartphone 2 màn hình

VietTimes -- Thông tin cho biết Samsung sẽ sản xuất khoảng 2.000 đến 3.000 smartphone hai màn hình trong khoảng nửa đầu năm 2017 này. Và đó là bước đệm để Samsung ra mắt smartphone có thể gấp lại trong nửa sau của năm nay.
Nguyên mẫu tablet có thể gấp lại của Lenovo
Nguyên mẫu tablet có thể gấp lại của Lenovo

Đã có nhiều thông tin nói Samsung đang sản xuất smartphone dùng màn hình có thể gấp lại. Và hôm nay, một tin tức mới từ Hàn Quốc cho biết, công ty đang có một bước quan trọng nhằm tiến tới công bố chiếc smartphone gấp này, được gọi là Galaxy X.

Website The Investor của Hàn Quốc trích dẫn những nguồn tin dấu tên cho biết Samsung đã đặt hàng những linh kiện để hãng có thể sản xuất khoảng 2.000 đến 3.000 nguyên mẫu của mẫu smartphone hai màn hình trong khoảng nửa đầu năm 2017 này. Những thiết bị này được cho là có hai panel OLED kết nối với nhau ở giữa bằng một bản lề có thể mở 180 độ.

Thông tin cho biết kế hoạch cuối cùng là Samsung sẽ ra mắt smartphone một màn hình OLED có thể gấp lại. Sansung đang nhắm tới mục tiêu này trong nhiều năm nay.

Samsung còn được cho là muốn ra mặt một số lượng hạn chế smartphone có thể gấp lại Galaxy X trong nửa sau của năm 2017 này. Tuy nhiên, Samsung vẫn hoàn toàn giữ im lặng, vì thế các thông tin chưa hề có tính xác thực. Gần đây, Kim Tae-woong, kỹ sư chính của Samsung Display, nói rằng smartphone có thể gập lại sẽ không xuất hiện trước năm 2019.

Liệu người tiêu dùng có thích một chiếc smartphone có màn hình linh hoạt hoặc màn hình gấp lại được?