Samsung gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Note 8

VietTimes – Chiều qua, Samsung đã gửi thư cho báo chí mời tham dự sự kiện Unpacked tiếp theo. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 23/8 tới tại New York. Nếu nhìn lại những tin tức rò rỉ gần đây thì chắc chắc đây là sự kiện ra mắt mẫu phablet đáng trông đợi nhất của năm 2017 – Samsung Galaxy Note 8.
Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào 23/8
Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào 23/8

Mặc dù trên tờ giấy mời không có một từ nào là “Samsung Galaxy Note 8”, nhưng với hình ảnh chiếc bút Spen màu xanh lam nổi bật trên nền đen của tấm giấy mời thì mọi bí mật đều đã được “bật mí”.

Phone Arena dự đoán Samsung Galaxy Note 8 được cho là sẽ có màn hình 6,3 inch Super AMOLED với tỷ lệ màn hình 18,5:9, tương tự như tỷ lệ màn hình của Galaxy S8/S8+. Tùy thuộc vào thị trường phát hành sản phẩm, mà Galaxy Note 8 sẽ có các phiên bản dùng chip Snapdragon 835 hoặc chip Exynos 8895, đi kèm với bộ nhớ 6 GB. Mẫu điện thoại này sẽ được trang bị camera kép ở phía mặt lưng, một chiếc bút Spen được nâng cấp và viên pin 3.300 mAh.

Có lẽ máy quét vân tay sẽ không được tích hợp vào màn hình phía trước mà sẽ được đặt ở phía mặt lưng giống bộ đôi Galaxy S8/S8+. Ở bộ đôi điện thoại dòng S, máy quét được đặt ngay cạnh ống kính camera khiến cho người dùng khi “mò mẫm” máy quét vân tay sẽ dễ chạm vào ống kính để lại vết dầu tay. Galaxy Note 8 được cho là sẽ cải tiến nhược điểm này, khi máy quét vân tay được ngăn cách với ống kính camera bằng một đèn flash nằm ở giữa.

Còn gần một tháng nữa Galaxy Note 8 mới ra mắt, nhưng chắc chắn trong những ngày tới sẽ xuất hiện thêm nhiều hình ảnh rò rỉ về mẫu điện thoại này. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi VietTimes để cập nhật tin tức nhé.

Lưu ý: Sự kiện Unpacked sẽ được Samsung tổ chức vào 22h ngày 23/8 (giờ Việt Nam). VietTimes sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.