Samsung Galaxy S8 Plus màn hình 6 inch sẽ ra mắt năm 2017

Cùng với Galaxy S8, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ phát hành phiên bản Galaxy S8 Plus với màn hình 6 inch vào năm tới.

Samsung Galaxy S8 Plu

Samsung Galaxy S8 Plu

"The next big thing" (điều lớn tiếp theo) của Samsung – series Galaxy S8 – dự kiến sẽ được công bố vào tháng Tư năm 2017 (hơn một năm sau khi Galaxy S7 trình làng). Và trong khi công ty Hàn Quốc chưa xác nhận về sự tồn tại của Galaxy S8 thì những tin đồn về chiếc điện thoại này đã bắt đầu xuất hiện với tần số nhiều hơn trên các trang tin công nghệ.

Theo thông tin mới nhất từ website MK News của Hàn Quốc thì Samsung cũng lên kế hoạch phát triển "Galaxy S8 Plus", một biến thể đặc biệt của Galaxy S8.

Galaxy S8 Plus sẽ sở hữu một màn hình hiển thị lên đến 6 inch. Trong khi đó, bản gốc Galaxy S8 dự kiến có màn hình 5 inch. Điều thú vị là cả 2 phiên bản này đều sở hữu màn hình Quad HD cong kép. Nghĩa là Samsung sẽ không còn phát hành phiên bản màn hình phẳng của dòng điện thoại Galaxy S nữa.

Mặc dù có màn hình đến 6 inch nhưng kích thước của Galaxy S8 Plus cũng chỉ tương đương với Galaxy Note 7 với màn hình 5.7 inch (nhờ viền màn hình siêu mỏng, tỷ lệ màn hình so với kích thước tổng thể đến 90%). Cả hai phiên bản của Galaxy S8 đều được nhúng máy quét vân tay trực tiếp vào màn hình (một số nguồn tin lại cho rằng máy quét vân tay nằm ở phía sau).

Nếu tin đồn trên trở thành sự thật, series Galaxy S8 sẽ thật sự mang đến nhiều khác biệt so với Galaxy S7 và là đối thủ thật sự của iPhone 8, iPhone 8 Plus trong năm 2017.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.