Samsung Galaxy Note 9 lộ màu 'biển xanh sâu thẳm'

Bức ảnh bị lộ mới nhất của Galaxy Note 9 tiết lộ smartphone sắp ra mắt của Samsung sẽ có màu xanh biển.

Hình ảnh được cho là của Galaxy Note 9

Hơn hai tuần nữa, Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt. Cho đến thời điểm này, không ít ảnh thực tế và cả ảnh báo chí của sản phẩm đã bị rò rỉ. Mới đây, bức ảnh Galaxy Note 9 phiên bản “biển xanh sâu thẳm” được tiết lộ, phù hợp với hình ảnh được “vua tin đồn” Evan Blass đăng tải trước đó.

Bức ảnh cho thấy thiết kế Galaxy Note 9 rất giống với Galaxy Note 8, đồng nghĩa với màn hình vô cực chiếm gần như toàn bộ mặt trước. Samsung được cho là đã can thiệp vị trí cảm biến vân tay ở mặt sau. Bút S Pen được bổ sung cập nhật quan trọng là hỗ trợ Bluetooth, cho phép người dùng điều khiển trình phát nhạc, mở khóa Galaxy Note 9 từ xa hay tận dụng S Pen như công cụ chụp ảnh ngoại vi. Ngoài ra, màu sắc S Pen có thể đối lập với màu sắc của smartphone, như trong ảnh là bút S Pen màu vàng giao cùng Note 9 màu xanh.

Về cấu hình, ngoài camara kép 12MP ở mặt sau và 8MP ở mặt trước, Galaxy Note 9 dự kiến dùng chip Snapdragon 845 cho thị trường Mỹ còn thị trường quốc tế sử dụng chip Exynos 9810, RAM 6GB, bộ nhớ 64/128/256GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Thiết bị chạy Android 8.1 Oreo và dùng pin 4.000mAh.

Samsung lên kế hoạch giới thiệu Galaxy Note 9 trong sự kiện Unpacked ngày 9/8 cùng với Galaxy Watch. Người mua có thể đặt trước thiết bị vào ngày 14/8 và giao hàng từ ngày 24/8.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/samsung-galaxy-note-9-lo-mau-bien-xanh-sau-tham-170120.ict