Samsung Galaxy Note 7 chỉ trang bị RAM 4GB?

Đặc tả kỹ thuật do Antutu tiết lộ cho thấy chiếc Samsung Galaxy Note 7 dùng bộ xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm.
Samsung Galaxy Note 7 chỉ trang bị RAM 4GB?
Samsung Galaxy Note 7 chỉ trang bị RAM 4GB?

Nói đến Galaxy Note 7, chắc hẳn đông đảo fan Samsung đều kỳ vọng chiếc smartphone cao cấp này sẽ được nhà sản xuất trang bị RAM 6GB như hàng loạt thông tin rò rỉ đề cập gần đây. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung vẫn chưa muốn đẩy dung lượng RAM lên mức “khủng” này mà thay vào đó sẽ chỉ dừng lại ở mức 4GB như cách mà hãng này từng làm với siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.

Sở dĩ có phán đoán này là vì nhà phát triển công cụ benchmark Antutu gần đây vừa để lộ thông tin cho thấy chiếc Galaxy Note 7 tương lai sẽ sở hữu RAM chỉ ở mức 4GB. Cũng theo thông tin rò rỉ từ Antutu, có thể nhận thấy Galaxy Note 7 sẽ có cả phiên bản dùng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820 vốn tích hợp đồ họa Adreno 530 đầy uy lực.

Thông tin cấu hình được cho là của chiếc Galaxy Note 7 do Antutu tiết lộ.
Thông tin cấu hình được cho là của chiếc Galaxy Note 7 do Antutu tiết lộ.

Samsung Galaxy Note 7 cũng được cho là sẽ trang bị màn hình độ phân giải đạt mức 4K song dữ liệu của nhà phát triển công cụ này không nêu lên được kích thước màn hình của máy. Chưa dừng lại ở đó, Galaxy Note 7 cũng sẽ trang bị camera chính 13MP, camera selfie 5MP và nhiều khả năng cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0.

Gần đây, làng smartphone cũng xuất hiện luồng thông tin khẳng định chiếc Galaxy Note 7 sẽ sở hữu màn hình vát cong cạnh, tích hợp bộ quét võng mạc mắt, kết nối USB Type-C và cũng trang bị pin dung lượng đạt mức 4.000mAh. Sản phẩm tiếp nối chiếc Galaxy Note 5 cũng được cho là sẽ có thiết kế đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68 tương tự mẫu Galaxy S7.

Theo PC World VN