Samsung Galaxy J7 (2016) sắp được cập nhật Android 7.0?

VietTimes – Galaxy J7 (2016) đã được ra mắt cách đây hơn một năm. Những người đang sở hữu điện thoại này chắc chắn mong muốn điện thoại của mình được cập nhật hệ điều hành mới nhất. Có những dấu hiệu cho thấy Samsung sẽ sớm đưa ra bản cập nhật Android 7.0 cho thiết bị này.

Samsung Galaxy J7 (2016)

Samsung Galaxy J7 (2016)

Samsung thường không công bố việc cập nhật hệ điều hành Android mới cho máy tính bảng và điện thoại, trừ phi đó là các thiết bị cao cấp cần phải “đánh bóng” tên tuổi. Nói chung, lộ trình cập nhật Android mới cho thiết bị thường diễn ra sau 2 năm.

Galaxy J7 (2016) không phải là một mẫu điện thoại cao cấp. Nó đã xuất hiện trên thị trường cách đây hơn một năm. Điện thoại này vẫn đang chạy hệ điều hành Android Marshmallow 6.0.1. Samsung đã không đề cập gì đến việc cập nhật Android 7.0 cho thiết bị này.  

Mặc dù Samsung không công bố nhưng trang Phone Arena đã phát hiện Galaxy J7 (2016) đã được liệt kê trên Wi-Fi Alliance với ký hiệu SM-J710F và được cài hệ điều hành Android 7.0. Điều này cho thấy Samsung đang có kế hoạch cập nhật Android 7.0 cho những người đang sử dụng Galaxy J7 (2016).

Tuy nhiên, thời điểm chính xác Samsung phát hành bản cập nhật vẫn chưa được sáng tỏ. Đó có thể không phải là bản cập nhật lớn cuối cùng khi sắp tới đây Google sẽ tung ra phiên bản Android 8.0 (còn được ký hiệu là Android O).