Samsung Galaxy J3 về VN sau Tết, giá 4 triệu đồng

J3 sẽ lên kệ tại Việt Nam vào giữa tháng 2, sau thời điểm nghỉ Tết âm lịch. Thiết bị này bán ra không lâu sau khi J2 về nước.
Smartphone dòng J có Samsung có thêm lựa chọn mới. Trước đó, hãng cho bán các model J1, J2, J5, J7 tại Việt Nam.
Smartphone dòng J có Samsung có thêm lựa chọn mới. Trước đó, hãng cho bán các model J1, J2, J5, J7 tại Việt Nam.

Theo thông tin từ một số nhà bán lẻ trong nước, smartphone giá mềm của Samsung - Galaxy J3 sẽ lên kệ tại Việt Nam vào giữa tháng 2. Giá bán của máy là 3,99 triệu đồng.

J3 ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 11 – cũng là thời điểm Galaxy J2 bán ra tại Việt Nam.

Thiết bị này sở hữu thông số cơ bản với màn hình 5 inch HD Super AMOLED, camera độ phân giải lần lượt 8 và 5 megapixel. Thiết bị này sử dụng chip lõi tứ tốc độ 1,2 GHz nhưng chưa rõ là chip của hãng sản xuất nào. Trên mạng, nhiều người đang tranh luận về việc thiết bị này có hỗ trợ kết nối 4G hay không.

Trước đó, Galaxy J2 sử dụng chip Exynos tốc độ ,13 GHz, hỗ trợ LTE Cat 4 (tốc độ download/upload lần lượt là 150/50 Mb/s).

Galaxy J3 có bộ nhớ trong 8 GB, RAM 1,5 GB và pin 2.600 mAh. Máy có màn hình rộng, camera tốt hơn so với bản J2. J2 chỉ có camera 5/2 megapixel và màn hình 4,7 inch qHD. Hiện tại, Samsung Galaxy J2 có giá bán 3,2 triệu tại Việt Nam.

Khi lên kệ, Galay J3 sẽ cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ như iPhone 4S 8 GB hay Oppo Neo 7. Tại Việt Nam, smartphone trong tầm giá 3,5 – 4,5 triệu đang cạnh tranh khá quyết liệt. Nhiều nhà sản xuất đã loại bỏ những smartphone tầm giá 2 – 3 triệu đồng để tập trung cho nhóm sản phẩm này.