Samsung bán ra mẫu TV mỏng như tranh treo tường

Mẫu TV đặc biệt này có khung viền giống hệt một bức tranh treo tường truyền thống. Có lẽ không nói quá khi The Frame đã ẵm giải Best of Innovations Award tại CES 2017 năm nay khá dễ dàng.
người dùng,thiết bị,cho phép,hỗ trợ,màn hình,truy cập,tích hợp,lưu trữ
người dùng,thiết bị,cho phép,hỗ trợ,màn hình,truy cập,tích hợp,lưu trữ

Sản phẩm TV khá đặc biệt của Samsung có tên The Frame được tạo ra bởi nhà thiết kế danh tiếng Yves Hehar. Mẫu TV đặc biệt này có khung viền giống hệt một bức tranh treo tường truyền thống. Có lẽ không nói quá khi The Frame đã ẵm giải Best of Innovations Award tại CES 2017 năm nay khá dễ dàng.

The Frame hỗ trợ chất lượng hiển thị 4K Ultra HD. Khi không chiếu các nội dung TV hoặc phim, mẫu TV đặc biệt này tạo nên một bức tranh trang trí khổng lồ cho căn nhà của bạn.

Theo Petapixel, người dùng The Frame có thể truy cập vào cửa hàng Art Store mới của Samsung, nơi cung cấp hơn 300 tác phẩm nghệ thuật danh tiếng để bật và trình chiếu lúc rảnh rỗi. Người dùng có thể mua riêng lẻ từng tác phẩm với giá 20 USD hoặc sử dụng trọn bộ sưu tập với giá thuê 5 USD/tháng. Samsung hứa hẹn sẽ cập nhật nội dung cửa hàng này thường xuyên.

Nếu bạn thích trang trí các nội dung cá nhân, The Frame hỗ trợ hiển thị các nội dung thông qua bộ lưu trữ của thiết bị.

Phần khung của The Frame có thể thay đổi theo tùy ý người dùng với các chất liệu và màu sắc khác nhau. Như vậy, bạn có thể đặt The Frame ở mọi hoàn cảnh khác nhau dễ dàng.

Sử dụng cable Invisible Connection và bộ mount nối tường No Gap, the Frame cho phép gắn chặt lên tường và giảm tối đa khoảng hở. TV cũng tích hợp sẵn cảm biến ánh sáng giúp điều tiết ánh sáng màn hình dựa theo môi trường. Bên cạnh đó, cảm biến chuyển động cho phép tắt mở TV tự động dựa vào việc phát hiện người xem trong phòng.

The Frame hiện đã lên kệ chính thức từ ngày 18/6 với giá 2800 USD (63,6 triệu đồng) cho bản 65 inch. Bản thấp hơn 55 inch sẽ có giá 2.000 USD (45,4 triệu đồng). Phần khung viền tùy biến có giá dao động từ 200 tới 250 USD (4,5 – 5,6 triệu đồng).

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2192427/samsung-ban-ra-mau-tv-mong-nhu-tranh-treo-tuong