Sạc không dây xưa rồi, để hợp thời thì bạn phải dùng “sạc bay“

Nếu đang tìm kiếm một trải nghiệm mới lạ khi sạc điện thoại thì thiết bị này sẽ khiến bạn chú ý.
Bộ sạc độc đáo này có giá thấp nhất là 177 USD dành cho những người góp vốn đầu tiên trên Kickstarter.
Bộ sạc độc đáo này có giá thấp nhất là 177 USD dành cho những người góp vốn đầu tiên trên Kickstarter.

Trong khi sạc không dây vẫn là một tính năng còn khá ít người sử dụng thì một công ty đã nghĩ ra cách nâng việc sạc điện thoại lên một tầm cao mới: sạc…lơ lửng.

OvRcharge là một bộ sạc không dây có thể giúp chiếc smartphone của bạn “bay” giữa không trung khi sạc bằng cách dùng lực từ trường. Thiết bị độc đáo này cũng không hẳn là sạc không dây thực thụ, bạn cần phải gắn một ốp lưng đặc biệt vào điện thoại để sạc, theo hãng sản xuất thì nó có thể giúp “hầu hết” các loại điện thoại lơ lửng và xoay vòng cực kỳ “vi diệu” khi sạc.

Tuy nhiên bạn cũng phải gắn thêm một viên nam châm vào lưng điện thoại để nó có thể kết hợp với phần đế tạo ra từ trường giúp máy của bạn có thể lơ lửng và xoay được trên không.

Bộ sạc độc đáo này có giá thấp nhất là 177 USD dành cho những người góp vốn đầu tiên trên Kickstarter. Đây là mức giá thấp nhất mà bạn phải bỏ ra để có một thiết bị giúp sạc điện thoại lâu hơn nhiều so với cách sạc bằng dây thông thường, nhưng đổi lại thì bạn sẽ có một thứ cực kỳ độc đáo khiến mọi người phải ngạc nhiên khi nhìn thấy.

Theo Trí thức trẻ