Sạc không dây cho cả iPhone, Apple Watch và AirPods sẽ được Apple tung ra vào tháng tới

Lần đầu tiên trong năm nay, bộ sạc không dây AirPower có thể hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị của Apple sẽ được cho ra mắt. Không những thế bộ sạc này còn có thể sạc 3 thiết bị một lúc, với giá dự kiến là 199 USD chưa tính phí thuế.
Sạc không dây cho cả iPhone, Apple Watch và AirPods sẽ được Apple tung ra vào tháng tới - Ảnh 1

Theo báo cáo từ trang web Mac Otakara của Nhật, Apple đang gấp rút làm việc để cho ra mắt bộ sạc không dây đa năng trong năm nay, với tên gọi AirPower - thiết bị này có thể sạc được iPhone X, iPhone 8 hoặc 8 Plus và cả Apple Watch lẫn tai nghe AirPods.

Đây là loại sạc có hình bầu dục với kích thước đủ lớn để sạc tối đa 3 thiết bị cùng lúc mà không cần đến cáp USB. Đặc biệt, AirPower còn hỗ trợ sạc cho tai nghe không dây AirPods nếu như bạn mua đầy đủ bộ bao gồm hộp sạc.

Không những thế lần này Apple dự kiến sẽ cho ra mắt phiên bản thứ 2 cho tai nghe AirPods. Tuy chưa được đề cập đến trong báo cáo của Mac Otakara nhưng tai nghe AirPods 2 có khả năng cũng sẽ được hỗ trợ để sạc cùng lúc với các thiết bị khác với sạc pin AirPower.

Mac Otakara không cụ thể vào ngày nào, nhưng theo báo cáo AirPower sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm nay và có mặt trên trên trang của Apple, cũng như các đại lý bán lẻ bên thứ ba như Best Buy.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về giá của sản phẩm nhưng vào năm ngoái một nhà bán lẻ tại Ba Lan đã đề xuất AirPower sẽ có giá 199 USD. Tuy nhiên nếu AirPods có giá như thế này thì đối với một sản phẩm Apple sau khi được tính phí tại các store sẽ biến thiên như thế nào?

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/phu-kien/sac-khong-day-cho-ca-iphone-apple-watch-va-airpods-se-duoc-apple-tung-ra-vao-thang-toi-164623.ict