Bất ngờ với tên mới Samsung dành cho chiếc điện thoại gập thế hệ thứ hai

VietTimes -- Dù chưa ra mắt nhưng smartphone màn hình gập thế hệ thứ hai của Samsung đã tốn không ít giấy mực của truyền thông ngay từ tên gọi của nó. 

Ảnh: SamMobile

Ảnh: SamMobile

Cách đây vài ngày, có báo cáo cho rằng Fold 2 sẽ có tên là Galaxy Bloom. Vào thứ Hai, ngày 13/1, trên tài khoản Twitter của mình, leaker nổi tiếng Ice Universe lại cho rằng Galaxy Fold 2 sẽ ra mắt với tên Galaxy Z Flip.

Theo chuyên gia săn tin Ice Universe, Galaxy Bloom vẫn chỉ là tên mã của sản phẩm và Galaxy Z Flip mới là tên thực sự của chiếc điện thoại nắp gập này.

Bất ngờ với tên mới Samsung dành cho chiếc điện thoại gập thế hệ thứ hai ảnh 1

Ảnh: Engadget

Nếu như “Galaxy Bloom” được cho là lấy cảm hứng từ hộp phấn trang điểm nhỏ gọn đến từ thương hiệu mỹ phẩm Lancome nổi tiếng của Pháp nhắm mục tiêu đến những phụ nữ trẻ thì Galaxy Z Flip vẫn là một cái tên khá lạ với người dùng. Nếu đây là sự thật thì Samsung có dụng ý gì khi đặt tên cho sản phẩm của mình là Galaxy Z Flip?

Đến thời điểm hiện tại, ngoài một số hình ảnh trực tiếp bị rò rỉ và tin đồn về sạc siêu nhanh, các thông số kỹ thuật còn lại từ chiếc điện thoại nắp gập của Samsung vẫn còn khá bí ẩn. Có thông tin rò rỉ còn cho rằng Z Flip sẽ được trang bị chipset Snapdragon 855 cũ hơn.

Bạn nghĩ sao về những tên “tin đồn” của Galaxy Fold 2 trong thời gian gần đây?

Theo SamMobile

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.