Rò rỉ cấu hình Asus ZenFone 4 sắp ra mắt

VietTimes – Vài hôm trước, Asus đã vô tình tiết lộ thông tin về bốn mẫu smartphone thuộc dòng ZenFone 4 mà hãng sẽ cho ra mắt vào thời gian tới, đó là các mẫu: ZenFone 4, ZenFone 4 Selfie, ZenFone 4 Pro và ZenFone 4 Max. Hôm nay, mẫu ZenFone 4 đã xuất hiện trên site đánh giá hiệu năng GFXBench.

Asus ZenFone 4 (ảnh Phone Arena)

Asus ZenFone 4 (ảnh Phone Arena)

Theo những gì liệt kê trên GFX Bench thì Asus ZenFone 4 có màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD (1080 x 1920 pixel). Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 630 tám nhân xung nhịp 2,2 GHz, cùng chip đồ họa Adreno 508. Bộ nhớ của máy là 4 GB cùng dung lượng lưu trữ 64 GB.

Mặc dù trên GFXBench chỉ liệt kê một camera có độ phân giải 12 MP, nhưng theo những nguồn tin gần đây thì ZenFone 4 được trang bị máy ảnh kép cả ở mặt trước và mặt sau. Camera selfie có độ phân giải 8MP, còn camera kép phía sau là 12 MP. Máy được cài sẵn Android 7.1.1

Trên GFXBench cũng không liệt kê về dung lượng pin của Asus ZenFone 4, nhưng nhiều người cho rằng máy sẽ được trang bị viên pin 3300 mAh. Ngoài ra, khe cắm thẻ nhớ microSD cho phép người dùng nâng dung lượng lưu trữ của máy lên 1 TB.

Asus sẽ giới thiệu các mẫu smartphone mới thuộc dòng ZenFone 4 vào ngày 17/8 tới. Máy sẽ có mức giá khoảng 590 USD cho phiên bản bộ nhớ 4 GB.

Có thể bạn quan tâm