Rò rỉ bộ đôi smartphone Xperia XZ2 và XZ2 Compact của Sony trước thềm MWC 2018

Theo 'thánh rò rỉ tin tức' Evan Blass, cặp đôi smartphone Xperia XZ2 và XZ2 Compact của Sony đã rò rỉ thông số ngay trước thềm MWC 2018.
Rò rỉ bộ đôi smartphone Xperia XZ2 và XZ2 Compact của Sony trước thềm MWC 2018 - Ảnh 1

Sony XZ2. Ảnh: Evan Blass

Evan Blass cho biết Sony sẽ công bố chiếc XZ2 màn hình 5.7 inch và XZ2 Compact màn hình 5.0. Cả hai điện thoại đều được cho là trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 hàng đầu của Qualcomm và cài hệ điều hành Android Oreo. Sony sẽ trang bị máy ảnh 19 megapixel, ƒ / 1,8. Máy cũng bao gồm cảm biến dấu vân tay phía sau, trái ngược với các nút cảm biến mà Sony đã từng sử dụng trong quá khứ .

Có một số điểm khác biệt giữa XZ2 và XZ2 Compact nhỏ hơn. Chiếc XZ2 sẽ có mặt kính trên cả hai bề mặt của điện thoại và hỗ trợ tính năng sạc không dây ngoài USB-C, trong khi đó XZ2 Compact sẽ có vỏ bằng nhựa polycarbonate và không có bộ sạc không dây.

Ngoài ra, XZ2 kích thước đầy đủ sẽ có một tính năng độc đáo mới, đó là phản hồi haptic cho âm thanh, cho phép thiết bị đồng bộ rung với âm thanh.

Thông tin chi tiết về hai thiết bị này sẽ có khi Sony chính thức thông báo tại MWC trong buổi họp báo vào thứ Hai tới.

Theo ICT news

http://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/ro-ri-bo-doi-smartphone-xperia-xz2-va-xz2-compact-cua-sony-truoc-them-mwc-2018-164611.ict